Lăng kính Bạn đọc

Các đối tượng tụ tập đua xe, gây mất an ninh trật tự trên tuyến tránh QL30 thuộc P.An Lộc và P.An Bình A (TP.Hồng Ngự, Đồng Tháp), bị đưa về trụ sở xử lý chiều 30.4
 /// ẢNH: TRẦN NGỌC

'Quái xế' nhờn thuốc!

8
Mặc dù công an ở TP.HCM, Tiền Giang... đã khởi tố vụ án, bị can đối với một số người để làm rõ hành vi 'tổ chức đua xe trái phép', 'gây rối trật tự công cộng', nhưng trong đợt nghỉ lễ, 'quái xế' vẫn lộng hành.
Người dân địa phương tham gia bốc dưa hấu để bán giúp tài xế
  /// Ảnh: Người dân cung cấp

Cảm ơn lòng tốt vẫn quanh ta

0
Câu chuyện người dân ở Quảng Bình thu lượm dưa hấu rồi bán giúp, quyên góp tiền hỗ trợ tài xế gặp nạn... cho thấy nghĩa đồng bào, lòng tốt luôn hiện diện trong cuộc sống này.
Hình ảnh và lời quảng cáo “mật ngọt” trên tài khoản mạng xã hội của ứng dụng Coolcat /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Cảnh báo nhiều sao không nghe?

0
Thêm một ứng dụng 'sàn đầu tư' bất ngờ mất hút, để lại hàng trăm nạn nhân kêu cứu, mặc dù các cảnh báo về những rủi ro tương tự đã từng được nhắc đi nhắc lại nhiều lần.
Dải phân cách trên cao tốc Liên Khương - Prenn (Lâm Đồng) bị một số người đập phá để băng ngang đường  /// LÂM VIÊN

Mối nguy giằng co 'xây - đập' trên cao tốc Liên Khương - Prenn

12
Điệp khúc “xây - đập” dải phân cách, đường đấu nối trái phép trên cao tốc Liên Khương - Prenn (Lâm Đồng) giữa đơn vị quản lý và một số người dân được cảnh báo, nếu không giải quyết sớm, nguy cơ dẫn đến nhiều xung đột.
Vườn lan èo uột được giới thiệu giá tiền tỉ /// ĐÌNH SƠN

Lan 'đột biến' hay 'đột tử' ?

7
Nhiều ý kiến lo ngại, đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ 'sốt' lan đột biến vì tiềm ẩn nguy cơ, có thể dẫn đến các hệ lụy xã hội.