Làng game Việt tiếp tục chia tay 2 sản phẩm trong tháng 7

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Võ Lâm Chi Mộng 2

 Võ Lâm Chi Mộng 2 là webgame nhập vai do VNG phát hành tại Việt Nam, trò chơi nằm trong series Võ Lâm Chi Mộng khá quen thuộc với game thủ Việt. Kể từ khi ra mắt, Võ Lâm Chi Mộng 2 đã thay đổi hoàn toàn khái niệm “Đập đồ” trong game online. Tiết kiệm hơn khi vẫn sẽ giữ nguyên cấp độ cường hóa khi thay đổi, giúp game thủ không còn phải lo lắng đầu tư lại từ đầu sau mỗi lần tìm được thêm bảo vật. Chính vì vậy trò chơi luôn duy trì được lượng người chơi khá ổn định.

Làng game Việt tiếp tục chia tay 2 sản phẩm trong tháng 7 - ảnh 1
Làng game Việt tiếp tục chia tay 2 sản phẩm trong tháng 7 - ảnh 2

Mặc dù vậy, Võ Lâm Chi Mộng 2 cũng đã phải dừng bước trước sự đào thải khắc nghiệt của làng game Việt. Mới đây, trò chơi đã chính thức thông báo đóng cửa và hỗ trợ game thủ chuyển sang các sản phẩm khác như Ngọa Long, Võ Lâm Chi Mộng 1. Webgame này đã đóng cổng đăng nhập vài game từ 25.7 vừa qua và sắp hoàn tất các hoạt động hỗ trợ game thủ.

Cậu Bé Mũ Rơm

 Cậu Bé Mũ Rơm là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật, do Vega Game phát hành tại Việt Nam. Tựa game xây dựng theo cốt truyện One Piece nổi tiếng, và chân thực từ đặc trưng nhân vật cho tới cốt truyện. Thông qua những hình ảnh đầu tiên, Cậu Bé Mũ Rơm có lối chơi khá giống với một số tựa game cùng cốt truyện One Piece ra mắt trước đây. Nhiệm vụ nòng cốt của người chơi là tìm kiếm những nhân vật tài giỏi, xây dựng thành một đội hình chất lượng để vượt ải.

Làng game Việt tiếp tục chia tay 2 sản phẩm trong tháng 7 - ảnh 3
Làng game Việt tiếp tục chia tay 2 sản phẩm trong tháng 7 - ảnh 4

Ra mắt từ giữa tháng 3 vừa qua, tuy nhiên Cậu Bé Mũ Rơm đã không có được thành công như mong muốn khi dính phải hàng tá lỗi kể từ khi mở máy chủ, sau đó tình trạng này cũng không có được cải thiện đáng kể. Mới đây, Vega Game đã chính thức thông báo đóng cửa trò chơi dựa theo manga khá nổi tiếng này, theo đó, trò chơi sẽ chính thức ngưng hoạt động từ hôm nay (31.7), kết thúc hơn 3 tháng vận hành tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU