lang chai co

Ngôi làng hoàn toàn bị bỏ hoang, sa mạc “ăn” vào từng ngôi nhà, tạo nên một khung cảnh huyền bí

Có một thế giới khác đầy bí ẩn xung quanh Dubai

2
Chưa nhiều người biết về một UAE khác với những câu chuyện tâm linh huyền bí kiểu Ả rập. Nếu có dịp lưu lại Dubai và chán ngấy các công trình nhân tạo, bạn có thể khám phá những khu dân cư giữa sa mạc mênh mông.
Các công trình cổ tại làng Nam Ô sẽ được bảo vệ tại chỗ và tiến hành công tác trùng tu /// Ảnh: Hoàng Sơn

Dời di sản 200 năm để xây dự án: Điều chỉnh quy hoạch để người dân tham gia phát triển du lịch

0
Liên quan dự án Khu du lịch sinh thái Nam Ô (tại P.Hòa Hiệp Nam, Q.Liên Chiểu, Thanh Niên ngày 30.3 đề cập trong bài Dời di sản 200 năm để xây dự án), sáng 10.4, tại buổi làm việc với Ủy ban MTTQ TP, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa phê bình gay gắt vì cơ quan này chậm vào cuộc ghi nhận ý kiến của người dân.
Zenna Villas tích hợp hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều giá trị khác biệt trên thị trường biệt thự biển
 /// L.N

Zenna Villas: Nơi 'thường trú' của giới thượng lưu

0
Khi trút bỏ mọi thứ thuộc về công nghệ trên người, hòa mình với thiên nhiên là bạn đang tiến tới cảnh giới cao nhất của cuộc đời: Sống “mộc”… Có một nơi mà đặc ân thiên nhiên luôn hiện hữu, chào mời bạn trải nghiệm, đó là Zenna Villas - một “ốc đảo” thân thiện của biển Long Hải xinh đẹp.
Âu tàu ở đảo Đá Tây có thể chứa 200 tàu tránh trú bão	 /// Ảnh: Trung Hiếu

'Mái nhà' cho ngư dân giữa Trường Sa

0
Một âu tàu có sức chứa hàng trăm tàu với nhiều dịch vụ hỗ trợ vừa được Bộ NN-PTNT đưa vào sử dụng ở quần đảo Trường Sa giúp ngư dân yên tâm đánh bắt hải sản xa bờ, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo.
Một buổi học vẽ miễn phí của các em học sinh ở “Làng họa sĩ”

Học vẽ miễn phí ở 'Làng họa sĩ'

1
Với mong muốn nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật trong thế hệ trẻ, Câu lạc bộ (CLB) Mỹ thuật Cổ Đô - Ba Vì (nơi được mệnh danh là 'Làng họa sĩ') đã mở lớp học vẽ miễn phí cho các em học sinh tiểu học ở địa phương.
11 thành phố 'nhái' của thế giới trên đất Trung Quốc

11 thành phố 'nhái' của thế giới trên đất Trung Quốc

2
(TNO) Từ thủ đô Paris của Pháp, ngôi làng di sản Hallstatt ở Áo đến khu phố quen thuộc trên đất Anh, tất cả đều có một bản sao tại Trung Quốc. Tuy được đầu tư nhiều tiền và đặt không ít kỳ vọng rằng sẽ thu hút được một lượng lớn người dân, nhiều thị trấn 'nhái' này giờ đây vẫn thưa vắng.
Trẻ em làng chài học tiếng Anh

Trẻ em làng chài học tiếng Anh

0
Một lớp học tiếng Anh đặc biệt dành cho trẻ em nghèo ở một làng chài ven sông Lạch Tray đang được triển khai bởi các sinh viên Trường đại học Hải Phòng.

Tin đọc nhiều