lang biang

Chợ hoa ngã 5 Đại học Đà Lạt vắng bóng người mua /// Lâm Viên

Kệ ngày 8.3, hoa Đà Lạt vẫn ế ẩm

0

Hoa hồng và nhiều loại hoa khác ở phố hoa Đà Lạt và  huyện  Lạc Dương (Lâm Đồng) rơi vào tình trạng ế ẩm vì dịch Covid-19.

Chung tay gìn giữ hồ Đan Kia - Suối Vàng thắng cảnh tuyệt đẹp tại huyện Lạc Dương /// Lâm Viên

Chung tay bảo vệ môi trường xanh

0
Đó là thông điệp được chính quyền huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) muốn gởi đến mọi người dân đang sinh sống, sản xuất, kinh doanh tại địa phương và cả du khách khi đến với núi Lang Biang, hồ Đan Kia - Suối Vàng.
Đội PCCC không lương dưới chân núi Lang Biang

Đội PCCC không lương dưới chân núi Lang Biang

0
Người khởi xướng việc lập đội Phòng cháy chữa cháy là cựu chiến binh Đặng Ngọc Hiệp. Với suy nghĩ “nước xa khó cứu được lửa gần” khi lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp ở TP.Đà Lạt cách xa Lang Biang gần 20km, ông Hiệp đã phối hợp cùng UBND thị trấn Lạc Dương lập ra đội cứu hỏa này.
Josh thử hương vị cà phê - Ảnh: Lâm Viên

Chàng trai Mỹ dưới chân núi Lang Biang

1
Chàng trai Mỹ đến từ Michigan trở thành con rể của làng Bnơr’C, dưới chân núi Lang Biang và đang tạo dựng thương hiệu K’Ho Coffee.
UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới Lang Biang

UNESCO công nhận Khu dự trữ sinh quyển thế giới Lang Biang

2
(TNO) Chiều nay 10.6, ông Đoàn văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, cho biết kỳ họp lần thứ 27 Hội đồng điều phối quốc tế Chương trình con người và sinh quyển của UNESCO (ICC MAB) diễn ra ngày 9.6 đã công nhận Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang của tỉnh Lâm Đồng là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.
Xây dựng hồ sơ Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang

Xây dựng hồ sơ Khu dự trữ sinh quyển Lang Biang

0
(TNO) Ngày 28.7, UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức hội nghị tham vấn kỹ thuật xây dựng khu dự trữ sinh quyển Lang Biang để góp ý xây dựng hồ sơ khu dự trữ sinh quyển này trình UNESCO công nhận.
Đua ngựa không yên trên núi Lang Biang

Đua ngựa không yên trên núi Lang Biang

0
(TNO) Sáng nay 30.4, tại núi Lang Biang, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) đã diễn ra cuộc đua ngựa không yên, thu hút đông đảo du khách và người dân bản địa đến xem.

Tin đọc nhiều