lan toả

Cô Ngô Thị Xuân Duyên

Đồng thuận đồng lòng, vợ chồng cùng hiến xác

0
Đó là câu chuyện vô cùng cảm động và đầy tính nhân văn của cô Ngô Thị Xuân Duyên cùng chồng là Trần Anh Tuấn, ngụ số nhà 7/2 Võ Thị Sáu, P.3, TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
Dương Thùy Dung (trái) và Quách Thị Minh Thúy - 2 cô gái trẻ yêu lối sống xanh, cùng nhau sáng lập dự án Làn

Hành trình sống xanh của Dung

2
Có một cô gái suốt ngày lên Facebook lôi kéo mọi người cùng sống xanh. Mặc cho mọi người nói rảnh, nói bao đồng..., cô vẫn từng ngày làm những điều mình thấy đúng và có ích cho cuộc đời.
MC Quỳnh Hương và chuỗi Âm nhạc nuôi hy vọng /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ lan tỏa năng lượng tích cực

0
Sau khi quyên góp hàng chục tỉ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn, mặn miền Tây, hàng loạt nghệ sĩ tiếp tục đóng góp thêm những “món ăn” tinh thần bổ ích trong thời điểm cả nước thực hiện cách ly xã hội.
Cô Nguyễn Thị Ái Vân	 /// Thảo Ly

Họ như những... đóa hoa

0
Suốt 5 năm qua, chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' đã tuyên dương hơn 270 tấm gương thầy cô giáo. Họ như những đóa hoa, lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.
Thanh niên tình nguyện đến với xã vùng sâu /// Lâm Viên

Phong trào thanh niên tình nguyện lan tỏa và thiết thực

0

“Năm Thanh niên tình nguyện” đã bao trùm các nội dung công tác Đoàn; nhanh chóng được cán bộ Đoàn các cấp, đoàn viên thanh niên đón nhận, được “thẩm thấu” đến cơ sở qua từng công trình, phần việc cụ thể.

Siu Đur trong phòng làm việc /// Đức Nhật

Những chàng trai Jrai làm YouTuber

0
Thông qua YouTube, những thanh niên Jrai đã làm những video giới thiệu về phong tục, tập quán hay những món ăn truyền thống của dân tộc mình. Với họ, đây là một công cụ để lan tỏa văn hóa, truyền thống của cha ông.
Lan tỏa 'Ngày hội Tiết kiệm điện'

Lan tỏa 'Ngày hội Tiết kiệm điện'

0
Ngày hội Tiết kiệm điện là một trong những giải pháp mà Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) tổ chức hằng năm nhằm tuyên truyền cho người dân, cơ quan, doanh nghiệp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả.
Chương trình Lạc quan Việt Nam: Lan tỏa tinh thần lạc quan trong cộng đồng bạn trẻ

Chương trình Lạc quan Việt Nam: Lan tỏa tinh thần lạc quan trong cộng đồng bạn trẻ

0
30.5.2014 là một ngày đặc biệt với cộng đồng Lạc quan Việt Nam: Báo Thanh Niên cùng nhãn hàng 7Up đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu trực tuyến và ra mắt tập sách Lạc quan Việt Nam - tuyên ngôn lạc quan của giới trẻ Việt. Bên cạnh những trao đổi thú vị với các khách mời đặc biệt, Ban tổ chức còn trao hai giải chung cuộc của chương trình cho hai độc giả xuất sắc nhất.