làn sóng xanh

Nguyên Vũ được xem là 'tắc kè hoa' của làng nhạc Việt

Nguyên Vũ thay ba trang phục trong đêm diễn

0
Bên cạnh sự đa tài trong nghệ thuật, Nguyên Vũ còn không ngừng 'biến hóa' hình ảnh của mình trong một sự kiện và làm nhiều người hâm mộ chờ đợi sự có mặt của anh.
Ca sĩ Lệ Quyên (phải) nằm trong Top 5 ca sĩ được yêu thích bảng vàng /// Ảnh: Khả Hòa

Kết quả Làn sóng xanh 2017

2
Tối 12.1, Festival âm nhạc 20 năm Làn sóng xanhHành trình của những ngôi sao và những người yêu nhạc Việt (Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH) và Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên tổ chức) đã diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM.
Phương Thanh lang thang Hà Nội ngày đông

Phương Thanh: Đã qua thời 'ăn thua đủ'

1
Đầu tháng 12, Phương Thanh có những phút thảnh thơi dạo phố Hà Nội. Nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa thích thú dạo quanh Nhà thờ Lớn và bày tỏ rất thích mùa lạnh vì được chưng diện những kiểu áo hiếm có dịp mặc.
Gia đình nhỏ của ca sĩ Đan Trường

Đan Trường: 'Vợ tôi cuồng con hơn cả chồng'

4
'Tôi thấy cuộc đời mình viên mãn khi có vợ giỏi con ngoan và sau hơn 20 năm đứng trên sân khấu khán giả vẫn yêu thương ủng hộ mọi hoạt động của mình', Đan Trường hạnh phúc chia sẻ với Thanh Niên.
 Nhiều ngôi sao được vinh danh từ giải thưởng Làn Sóng Xanh /// Ảnh: P.C.T

Ba đêm nhạc kỷ niệm hành trình 20 năm của Làn Sóng Xanh

1
Chiều 16.5, tại TP.HCM, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn truyền thông Thanh Niên đã tổ chức buổi họp báo công bố chuỗi hoạt động Làn Sóng Xanh (LSX) 20 năm - Hành trình của những ngôi sao và người yêu nhạc Việt.