Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hai mẹ con nữ diễn viên Lan Phương vừa có những khoảnh khắc thú vị tại nước Anh. Đây cũng là lần đầu tiên bé Lina Linh Duffy xuất ngoại.

Cô Diệu của ‘Cả một đời ân oán’ hào hứng đưa con về quê chồng /// Ảnh: NVCC
Cô Diệu của ‘Cả một đời ân oán’ hào hứng đưa con về quê chồng
Ảnh: NVCC

Vừa qua, nữ diễn viên Lan Phương cùng cô công chúa bé nhỏ có chuyến bay xa đến nước Anh. Theo kế hoạch thì gia đình nữ diễn viên Cô gái xấu xí sẽ sang Anh cùng nhau nhưng do việc gia đình nên chồng Tây của Lan Phương phải đổi vé máy bay đi về trước, còn hai mẹ con cô tự đưa nhau đi sau.

Kể về chuyến bay đặc biệt cùng cô con gái bé nhỏ của mình, Lan Phương cho hay: “Bé trên máy bay rất ngoan nhưng sang Anh đi lại bằng xe hơi thì hơi quấy. Theo luật bé phải ngồi trong ghế em bé, nên mấy ngày đầu bé chưa quen, rất hay khóc trên xe làm bố mẹ vất vả. Chuyến đi 3 tiếng nhưng phải dừng lại 5-6 lần đến cho bé bú hoặc dỗ bé. Mấy ngày sau bé quen và rất ngoan, đi theo bố mẹ shopping, đi ăn nhà hàng, đi dạo ở đồng quê, đi chơi tận Scotland".

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết bây giờ cô đã rất hiểu con, bé khóc là biết còn cần gì và dỗ bé ra sao.

Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 2
Nữ diễn viên cho biết rất thích những ngôi làng cổ ở đồng quê nước Anh

Trong khung cảnh thơ mộng và xinh đẹp của nước Anh, diễn viên Lan Phương cùng con gái có những phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhất. Từ khi làm mẹ, Lan Phương cảm thấy cuộc sống của mình luôn thú vị, như bước sang một cuộc đời mới.

Trong chuyến đi này, cô cho biết ông bà rất yêu bé, nựng nịu suốt ngày. "Đi đâu thì bé Lina cũng được mọi người thích thú, trầm trồ vì vẻ đáng yêu ngoan ngoãn. Chính vì thế, ai gặp cũng muốn bế bé", cô nói.

Không chỉ là những khoảnh khắc đáng yêu, chuyến đi của Lan Phương về thăm gia đình chồng cũng vô cùng ý nghĩa. “Bé Lina sang kịp gặp cụ trước khi cụ mất. Cụ yếu lắm rồi nhưng khi tỉnh thấy Lan Phương đưa Lina lại cho cụ nhìn, cụ chìa tay ra, Lina nằm xuống bên cụ, ngoan ngoãn nằm yên. Khoảnh khắc đó khiến ai có mặt cũng nghẹn ngào. Cụ năm nay đã 95 tuổi và cũng vừa mới mất”, Lan Phương kể lại.

Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 4
Lan Phương không giấu được niềm hạnh phúc khi viên mãn trong hôn nhân
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 6
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 8
Bà mẹ trẻ chăm con chu đáo
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 11
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 12
Hạnh phúc đón nhận thiên chức làm mẹ, Lan Phương luôn trau dồi nhiều kỹ năng chăm con
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 13
Lan Phương đưa con gái về Anh thăm nhà chồng 14
Điều thú vị nhất khiến khán giả chú ý tới cặp đôi là chiều cao vô cùng chênh lệch giữa David và Lan Phương. David cao tới 2m còn Lan Phương thì khá bé nhỏ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU