Lan Ngọc lên tiếng về ồn ào clip nóng: Có người muốn hại tôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lan Ngọc đã có những trải lòng về ồn ào liên quan đến clip nóng. Cô khẳng định: 'Tôi chỉ nghĩ rằng có người đang muốn hại mình'.

Thời điểm vướng phải thông tin tiêu cực, Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận và cho biết cô gái trong clip không phải mình /// Ảnh: FBNV
Thời điểm vướng phải thông tin tiêu cực, Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận và cho biết cô gái trong clip không phải mình
Ảnh: FBNV

Mới đây, Lan Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn liên quan đến ồn ào lộ clip nhạy cảm. Giống với những phát ngôn trước đây của cô và quản lý, nữ diễn viên khẳng định đó là tin đồn không đúng sự thật, đồng thời nói thêm: “Ngay khi gặp vấn đề, tôi không hiểu tại sao lại là tôi. Sau đó, tôi tìm cách giải quyết nhanh gọn lẹ nhất. Điều đó tôi không làm nên rất đơn giản để giải quyết". 

Lan Ngọc lên tiếng vụ 'clip nóng': 'Tôi chỉ sợ duy nhất điều này'

Diễn viên Cua lại vợ bầu cho biết việc lên tiếng minh oan cũng sẽ có người tin và người không tin. Theo đó, người đẹp khẳng định cô tìm được bằng chứng nhưng không muốn gây hại cho người xuất hiện trong clip. Theo Lan Ngọc, clip xuất hiện từ tháng 2, tức là trước một tháng so với thời điểm thông tin tiêu cực về cô được lan truyền trên mạng xã hội. “Tôi chỉ nghĩ rằng có người đang muốn hại mình. Thì thôi, tôi cũng đã chứng minh được điều mình nói và minh oan cho mình. Đó là điều tôi mong muốn mọi người tiếp nhận", cô bộc bạch.

Lan Ngọc lên tiếng về ồn ào clip nóng: Có người muốn hại tôi - ảnh 1

Phía Lan Ngọc cũng lên tiếng kêu gọi bảo vệ nghệ sĩ nữ trước những clip bị cắt ghép

Ảnh: FBNV

Theo diễn viên sinh năm 1990, phía công ty của cô đã tìm được clip gốc cũng như danh tính cô gái trong video. Tuy nhiên, về người phát tán thì hiện tại diễn viên Cua lại vợ bầu chưa tìm được. Cô thẳng thắn: “Nếu tìm được người phát tán thì tôi cũng đã xử lý triệt để". Đồng thời, người đẹp cho rằng scandal này như “trên trời rơi xuống" nên không ảnh hưởng nhiều đến cô. Điều người đẹp sợ nhất là ảnh hưởng đến hai đứa cháu của mình. Cô hi vọng mọi người vững niềm tin tiếp tục đồng hành cùng mình trong thời gian tới.

Bị nghi xuất hiện 'clip nóng' trên 'web đen', Lan Ngọc chính thức lên tiếng

Trưa 2.3, nhiều người chia sẻ hình ảnh trong một clip nóng và cho rằng nữ chính trong clip có ngoại hình giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trước ồn ào này, phía người đẹp đã có những phản hồi chính thức trên trang cá nhân. Nữ diễn viên khẳng định người con gái trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội không phải mình. Lan Ngọc viết: “Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng rất lớn danh tiếng của tôi. Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này”.

Sau đó, phía công ty Lan Ngọc khẳng định đã nắm trong tay thêm một số thông tin, hình ảnh, video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2.3, cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là nữ diễn viên. Người này khẳng định thêm: “Chúng tôi cũng không muốn bị thêu dệt là đang trong một chiến dịch PR”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU