Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 6.1, tại Nhà hát TP.HCM, lễ trao giải Ngôi sao xanh 2020 (Tạp chí Thế giới điện ảnh và kênh TodayTV tổ chức) đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ.

Lãnh Thanh và Chi Pu trong phim 'Chị chị em em' nhận giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn /// ẢNH: BTC
Lãnh Thanh và Chi Pu trong phim 'Chị chị em em' nhận giải Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn
ẢNH: BTC

Kết quả, ở lĩnh vực điện ảnh của giải thưởng Ngôi sao xanh 2020, hạng mục Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do Hội đồng Nghệ thuật (HĐNT) bình chọn được trao cho Kiều Minh Tuấn với phim Nắng 3 – Lời hứa của cha và Ninh Dương Lan Ngọc với phim Gái già lắm chiêu 3.

Đạo diễn xuất sắc nhất gọi tên Nguyễn Quang Dũng với phim Tiệc trăng máu. Phim xuất sắc nhất được HĐNT chọn: Gái già lắm chiêu 3 (đạo diễn Bảo Nhân – NamCito). Nam/Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trao cho Isaac với Anh trai yêu quái, NSND Hồng Vân với Gái già lắm chiêu 3.

Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 1
Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 2

Kiều Minh Tuấn và Lan Ngọc hạnh phúc khi nhận giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc lĩnh vực điện ảnh do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn

Ảnh: BTC

Giải Sáng tạo xuất sắc: Hà Đỗ của Gái già lắm chiêu 3. Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Lãnh Thanh và Chi Pu trong phim Chị chị em em. Gương mặt Triển vọng do HĐNT bình chọn: bé Ngân Chi của Nắng 3 – Lời hứa của cha.

Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 3

Isaac nhận giải Nam diễn viên phụ xuất sắc ở lĩnh vực điện ảnh cho vai diễn trong phim Anh trai yêu quái

Ảnh: BTC

Ở lĩnh vực truyền hình, giải Nam/Nữ diễn viên được khán giả yêu thích nhất: Tường Vy và Lê Minh Thành của phim Làm rể Mười Xuân. Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Xuân Nghị (phim Nhà trọ Balanha) và Diễm My 9X (phim Tình yêu và tham vọng).

Diễm My 9X rơi nước mắt chia sẻ trên sân khấu khi nhận cúp: “12 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, tôi toàn đi dự lễ, ngắm các đồng nghiệp mình nhận giải và đây là lần đầu tiên tôi có được vinh hạnh này để biết tôi đang đi đúng con đường đã chọn”.

Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 4

Diễm My 9X hạnh phúc khi sau 12 năm làm nghề mới nhận giải thưởng về diễn xuất

Ảnh: BTC

Gương mặt Triển vọng: Nhật Hạ (vai Tú Quyên trong phim Bánh mì ông Màu). Đạo diễn xuất sắc nhất: Phạm Tuân của phim Muôn kiểu làm dâu. Phim truyền hình xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Muôn kiểu làm dâu. Phim truyền hình được khán giả yêu thích nhất: Làm rể Mười Xuân.

Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 5

Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh - Thanh Thúy đi dự giải. Đức Thịnh có đề cử Nam diễn viên phụ xuất sắc phim điện ảnh cho vai diễn trong Tiệc trăng máu nhưng không đoạt giải

Ảnh: BTC

Lan Ngọc, Chi Pu, Kiều Minh Tuấn, Lãnh Thanh giành cúp Ngôi sao xanh 2020 - ảnh 6

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cá tính trên thảm đỏ. Cô được giao trọng trách trao giải Sáng tạo xuất sắc ở lĩnh vực điện ảnh

Ảnh: BTC

Nam/Nữ diễn viên nước ngoài được khán giả yêu thích nhất thuộc về cặp đôi diễn viên chính phim Chỉ vì anh - Rafael Rosell, Carla Abellana. Phim nước ngoài được khán giả yêu thích nhất: Chỉ vì anh (Philippines sản xuất).

Ở lĩnh vực phim chiếu mạng (web-drama) của Ngôi sao xanh 2020, giải Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Duy Khánh và Khả Như trong cùng phim Xóm sân si. Phim được khán giả yêu thích nhất: Xóm sân si. Phim xuất sắc nhất do HĐNT bình chọn: Chuyện xóm tui.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU