Lần mồi thuốc lá kinh hoàng của một phụ nữ Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi không tìm thấy hộp quẹt, một người phụ nữ ở Anh đã bật bếp lửa để châm thuốc. Khi cô cúi xuống châm thuốc, không may lửa bén vào mái tóc đầy keo rồi bốc cháy, khiến cô phỏng nặng ở tai, đầu, mặt và cổ.

Cô Louise Tanner đã bị bỏng nghiêm trọng sau khi cúi xuống châm thuốc bằng bếp gas, khiến lửa bắt cháy vào tóc /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cô Louise Tanner đã bị bỏng nghiêm trọng sau khi cúi xuống châm thuốc bằng bếp gas, khiến lửa bắt cháy vào tóc
Ảnh minh họa: Shutterstock

Cô Louise Tanner sống ở hạt West Sussex (Anh). “Đó là ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi nhưng tôi rất may mắn khi vẫn còn sống”, cô Tanner kể lại về vụ tại nạn khó tin đó.

Vụ việc xảy ra từ năm 2019. Tuy nhiên, cô chỉ chia sẻ mới đây vì muốn cảnh báo với mọi người đừng phạm sai lầm như mình, theo Mirror.

“Tôi bấm bếp gas để châm thuốc, nhưng khi cúi xuống để hút một hơi thuốc lá thì tóc tôi bốc cháy”, cô Tanner nói.

Cô đã hoảng hốt chạy loạn trong bếp, hét lên đau đớn. Vì tóc đầy keo nên dễ bắt lửa. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan xuống mặt và cổ cô Tanner.

Cô tiếp tục la hét để có ai đó đến giúp mình. Quá hoảng sợ, cô đã tìm mọi cách để thoát khỏi ngọn lửa, trong đó có việc dùng tay bức mạnh tóc khỏi đầu.

Sau vài phút hoảng loạn, cô Tanner đã chạy đến vòi nước, vừa khóc vừa xả nước xuống mái tóc đang nóng rực của mình. Vì quá mệt, cô đã vào phòng nằm nghỉ.

Vài giờ sau, người chồng cũ đến thăm và phát hiện tình trạng của cô. Ông gọi xe cấp cứu và đưa cô đến bệnh viện.

Tai nạn khó ngờ đã khiến cô bị bỏng cấp độ 3 ở tai, đầu, mặt, cổ. Toàn bộ khuôn mặt cô sưng phồng vì vết bỏng. Các bác sĩ phải tiêm cho cô morphine, một loại thuốc giảm đau mạnh.

Sau vài ngày, cô Tanner được chuyển đến Bệnh viện East Grinstead ở hạt West Sussex. Các bác sĩ đã thực hiện ghép da từ một người hiến tặng cho cô Tanner.

Hiện tại, khi hơn 1 năm đã trôi qua, khuôn mặt cô đã lành hoàn toàn. Dù vậy, lần phỏng nghiêm trọng đó đã để lại một số sẹo trên da cô Tanner. Cô cũng bị một số tổn thương thần kinh và phải hết sức cẩn thận khi để da mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, theo Mirror.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU