Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group

0

Giải thưởng “Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tin dùng 2022” vừa được tổ chức tại Nhà hát Bến Thành – TP.HCM vào sáng 24.9 do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á tổ chức. Theo đó, doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Quốc Tế BBB Group đại diện nhận giải thưởng.

Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 1

Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp trong năm doanh nhân Võ Văn Pháp lập cú đúp vinh danh thương hiệu xuất sắc do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực của anh trong quá trình quản lý doanh nghiệp, phát huy những thế mạnh và năng lực hiện hữu, xây dựng và phát triển giá trị thương hiệu BBB GROUP lên một tầm cao mới.

Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 2
Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 3

Với tư cách đại diện BBB Group, doanh nhân Võ Văn Pháp chia sẻ: “Khi cả đất nước thiết lập cuộc sống hậu đại dịch Covid-19 thông qua các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, thì tiềm năng vô hạn từ ngành tài chính là không thể bỏ qua. Nắm bắt được cơ hội cũng như nhận thấy được thách thức, BBB Group đang dần chứng tỏ khả năng và bản lĩnh của một thương hiệu đi đúng hướng. Nếu nhìn lại quá trình hơn 2 năm kể từ ngày thành lập đến nay, có thể nói thành quả lớn nhất của BBB Group là đã tạo ra một môi trường tài chính sôi động, giúp cho nhiều doanh nghiệp có cơ hội được tiếp cận nguồn vốn đầy tiềm năng bên cạnh sự kết nối kinh doanh hữu ích”.

Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 4

Đối với doanh nhân Võ Văn Pháp, 2 năm vừa qua thật sự là một chặng đường không dài nhưng cũng đủ để anh tự tin tỏa sáng trên hành trình chinh phục thị trường, ở đó có những cột mốc rõ ràng ghi đậm dấu ấn con mắt tài năng của một nhà lãnh đạo như anh. Nếu hỏi rằng đâu là điều khiến anh cảm thấy hài lòng hơn cả, đó chính là những giá trị hữu ích mà Tập đoàn BBB Group nói chung và cá nhân anh nói riêng được chính các chủ đầu tư ca ngợi hết lời. Nhiều người nói rằng, doanh nhân Võ Văn Pháp từ một người “bình thường” dần trở nên “phi thường”. Tuy vậy, mọi thứ đến với anh không phải một cách tự nhiên, mà điều “phi thường” ở đây chính là dám vượt lên chính mình, bỏ qua mọi rào cản và trở ngại để biến cái không thể thành có thể. Từ một người từng thất bại trong lĩnh vực tài chính, giờ đây anh lại trở thành “chuyên gia” tài chính nổi tiếng bậc nhất. Anh Pháp chia sẻ thêm: “Đại dịch đã khiến tất cả chúng ta phải chấp nhận và thay đổi, đặc biệt là thích nghi với những cơ hội mới. Nói đến BBB Group, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính uy tín và nhanh chóng. Sự ra đời của BBB Group không chỉ để phù hợp với thời cuộc mà còn là một trong những nguyện vọng lớn nhất của tôi – có thể mang đến cho tất cả mọi người cơ hội thay đổi cuộc sống, xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp phát triển và bền vững”.

Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 5

Khi được đặt câu hỏi nếu có thể khởi nghiệp lại từ đầu, liệu anh Pháp có muốn thay đổi hoặc điều chỉnh điều gì không? Rất thẳng thắn và quyết đoán, chủ tịch BBB Group khẳng định: “không có điều gì cần thay đổi hay điều chỉnh”. Anh cũng cho rằng mọi thứ xảy ra đều có cơ duyên và nguyên do của nó. Nếu công việc này có thất bại đi chăng nữa, thì anh cũng gặt hái được nhiều “thành quả”, đó chính là những bài học kinh nghiệm. Anh Pháp nói thêm: “Thật ra, khi làm việc gì đó nhưng thất bại một cách nhanh chóng, tôi nghĩ đó cũng là một điều tốt, giúp chúng ta có kinh nghiệm để làm lại nhanh chóng và thận trọng hơn. Vì thế, tôi không bao giờ dùng từ “nếu” để luyến tiếc điều gì trong quá khứ. Là người quản lý doanh nghiệp tài chính, tôi cần phải quyết đoán và giữ vững lập trường ở mọi thời khắc của hiện tại, cần một trái tim nóng với cái đầu lạnh để sẵn sàng giải quyết những khúc mắc của khách hàng, nhà đầu tư. Nếu được thay từ “nếu” bằng từ “ước”, tôi sẽ ước mình có thật nhiều sức khỏe và thời gian hơn, để từ đó mang lại những giá trị có ích cho cộng đồng và xã hội”.

Làn gió mới thu hút đầu tư và kinh doanh đến từ thương hiệu BBB Group - ảnh 6

Với phương châm hướng đến hiệu quả trong kinh doanh, BBB Group chính là làn gió mới đang tạo nên cơn sốt và hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm lựa chọn để hoàn thiện cho những dự án cũng như chính sách kinh doanh của mình trong tương lai. Việc nhận được giải thưởng lần này cũng chính là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập đoàn BBB Group, từ đó giúp khách hàng và cộng đồng doanh nghiệp có cái nhìn và lựa chọn khách quan hơn, tạo thêm niềm tin từ giới chuyên môn đối với thương hiệu BBB Group trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU