Lần đầu có MC miền Nam trong chương trình 'Chiều cuối năm' của VTV

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi chia tay chương trình Chuyển động 24h, BTV Hữu Trí tái ngộ khán giả trong chương trình tết của đài VTV.

Mỗi dịp cận Tết Nguyên đán, chương trình Chiều cuối năm được phát sóng khiến khán giả bồi hồi, có dịp nhìn lại một năm đầy biến động. Năm nay, chương trình gây bất ngờ khi có sự tham gia của 6 người dẫn gồm: BTV Thu Hà, BTV Tiến Anh, BTV Quỳnh Nga, BTV Mạnh Cường, BTV Hữu Trí và BTV Lan Anh. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều phút giây thú vị.

Đặc biệt, BTV Hữu Trí là MC giọng miền Nam hiếm hoi góp mặt trong chương trình. Đây là màn tái xuất của anh sau khi gây tiếc nuối vì chia tay chương trình thời sự Chuyển động 24h.

Lần đầu có MC miền Nam trong chương trình 'Chiều cuối năm' của VTV - ảnh 1

BTV Hữu Trí và Lan Anh trong một phân cảnh của chương trình Chiều cuối năm

NVCC

Theo tiết lộ của nam MC, ê-kíp chương trình vừa kết thúc sau 2 tuần bấm máy. Đây cũng là dịp để những biên tập viên hội ngộ sau thời gian dài ghi hình ở khắp nơi, từ Phú Quốc đến Tam Chúc và Yên Tử.

BTV Hữu Trí bày tỏ: “Chương trình mang dấu ấn của VTV mỗi khi xuân về tết đến, với tuổi đời 20 năm. Chúng tôi đang trong những phân đoạn cuối cùng để hoàn tất chương trình, mang đến một không khí rất riêng cho mọi người, mọi nhà”.

Lần đầu có MC miền Nam trong chương trình 'Chiều cuối năm' của VTV - ảnh 2

Nam MC cùng bạn dẫn diện áo dài, cưỡi ngựa trong khung cảnh thơ mộng sẽ được hé lộ trong chương trình Chiều cuối năm

NVCC

Ngoài ra, Hữu Trí cũng cho biết sau khi rời Chuyển động 24h, anh đã được bổ nhiệm vào vai trò mới. Đó là BTV, MC các chương trình Tài chính kinh doanh và Tạp chí Kinh tế. Thông tin này khiến khán giả thích thú khi có dịp tái ngộ anh trên sóng truyền hình trong thời gian tới.

Chương trình Chiều cuối năm phát sóng vào lúc 17 giờ, ngày 31.1 (tức 29 tháng Chạp). Đây sẽ là món ăn tinh thần VTV dành tặng khán giả đặc biệt gợi nhớ vị tết, hương tết trên khắp mọi miền tổ quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU