Lần cúi đầu hiếm hoi của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca nhạc sĩ Phương Uyên đã cúi đầu trước nhạc sĩ Hoài Sa - người được giới ca sĩ gọi "phù thủy hòa âm" vì biến những ca khúc quen thuộc trở nên cuốn hút qua bản phối mới trong các dự án cover.

Nhạc sĩ Hoài Sa cũng chính là giám đốc âm nhạc (cùng Nguyễn Hoàng Duy) cho sân chơi âm nhạc The cover show, vừa ra mắt tối 17.11 trên VTV3.

Lần cúi đầu hiếm hoi của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu - ảnh 1

Các giám khảo của tập 1: Phương Uyên, Phương Thanh, Nguyễn Hồng Thuận, Hồ Lệ Thu

l.t.m

Ở tập thi này, ca sĩ Trọng Đức và Xuân Hân của đội nhạc sĩ Phương Uyên cùng ca sĩ Phương Thảo và Jackie đội nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã bước vào vòng cạnh tranh với các ca khúc quen thuộc được phối mới.

Lần cúi đầu hiếm hoi của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu - ảnh 2

Phương Thảo

l.t.m

Bản cover của Phương Thảo (ca khúc Một lần cuối thôi của Nguyễn Hồng Thuận) và Trọng Đức (Tôi thích của Phương Uyên) được các giám khảo, cũng là các nhạc sĩ có ca khúc được chọn theo mỗi tập cùng nghệ sĩ khách mời, đánh giá có sức hút và thoát được "hình bóng cũ", đã được chọn vào vòng đối đầu.

Với vòng thi đối đầu, ca sĩ Phương Thảo một lần nữa làm chủ sân khấu, chinh phục người nghe trong bản phối mới của Trò đùa tạo hóa. Bài hát lần này, qua giọng ca Phương Thảo, trở nên dạt dào, sâu lắng.

Lần cúi đầu hiếm hoi của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu - ảnh 3

Trọng Đức giành giải nhất tập 1 The cover show

Đối đầu (cả 2 nghĩa) với Phương Thảo, ca sĩ Trọng Đức mang đến một bản nhạc lan tỏa niềm tự hào cùng không khí rực cháy: Tôi yêu, và sân khấu như vỡ òa cảm xúc theo anh. Đáng nói, với bản phối tạo nên hiệu quả cảm xúc cho ca khúc này, Phương Uyên đã dành cái cúi đầu hiếm hoi trước nhạc sĩ Hoài Sa - người được các ca sĩ gọi là “phù thủy hòa âm”.

Lần cúi đầu hiếm hoi của nhạc sĩ Phương Uyên trên sân khấu - ảnh 4

Phương Uyên và Phương Thanh tái ngộ trong ca khúc Con cầu xin

l.t.m

Phần trình diễn tạo dấu ấn khi cover Tôi yêu của Trọng Đức đã mang về cho anh giải nhất tuần: 30.000.000 đồng cùng tấm vé bước vào vòng Freestyle.

Bên cạnh đó, trong chương trình, sau hơn 20 năm, Phương Thanh và Phương Uyên đã cùng song ca khúc Con cầu xin với một tinh thần mới, tâm thế mới khiến người nghe "nổi da gà"... Sự cộng hưởng của những tiết mục từ giám khảo cùng phần trình diễn dự thi của các ca sĩ - thí sinh đã tạo nên nhiều xúc cảm cho người xem khi thưởng thức The cover show.

Xuất hiện 'em gái Hương Tràm' khiến Phương Uyên trố mắt ngạc nhiên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU