Lan Chi

Ảnh Chúa Jesus bị làm bia phóng phi tiêu

Ảnh Chúa Jesus bị làm bia phóng phi tiêu

0

(Tin Nóng) Đại học Rutgers (Mỹ) đã dẹp bỏ tấm bia phóng phi tiêu gắn tượng Chúa Jesus trong tư thế bị đóng đinh, sau khi các sinh viên than phiền về “tác phẩm” có nội dung hết sức báng bổ này.

Trồng cà chua, được cả khoai tây

Trồng cà chua, được cả khoai tây

0

(Tin Nóng) Một giống cây lai mới đã được bày bán tại các siêu thị ở Anh, cho phép khách hàng có thể trồng một cây nhưng lại cho đến 2 loại quả khác nhau.

Làm quả phụ tốt cho sức khỏe (?)

Làm quả phụ tốt cho sức khỏe (?)

0

(Tin Nóng) Một cuộc nghiên cứu mới cho thấy làm quả phụ có vẻ như tốt cho sức khỏe của phụ nữ, trong khi hoàn toàn ngược lại ở đàn ông.

Ở tù vẫn được xem phim tươi mát

Ở tù vẫn được xem phim tươi mát

0

(Tin Nóng) Lần đầu tiên, các tù nhân sẽ có thể sử dụng internet, chơi game, gọi điện thoại, tải phim trực tuyến, và nếu muốn cũng có thể xem… phim người lớn từ trại giam.

Hải quân Nga bí mật tậu cá heo

Hải quân Nga bí mật tậu cá heo

0

(Tin Nóng) Bộ Quốc phòng Nga vừa mua một lố cá heo mũi chai, và không hề có ý định giải thích nguyên nhân đằng sau “lô hàng” bất thường này.

Một nạn nhân của bệnh Minamata - Ảnh: Chron.com

Ác mộng 'vịnh thủy ngân' Minamata

5
Hơn 6 thập niên đã trôi qua nhưng hậu quả của thảm họa nhiễm độc thủy ngân do Tập đoàn hóa chất Chisso gây ra vẫn hằn sâu lên thành phố cảng nhỏ bé Minamata, tây nam Nhật Bản.
Mỹ chi hơn 11 triệu USD/ngày chống IS

Mỹ chi hơn 11 triệu USD/ngày chống IS

0

(Tin Nóng) Lầu Năm Góc đã đổ tổng cộng 7 tỉ USD vào cuộc chiến chống tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria và Iraq, với hơn 11.000 đợt không kích kể từ khi tham chiến.

Phiên khai mạc Đại hội lần thứ VII của đảng Cộng sản Cuba - Ảnh: AFP

Cuba đề xuất giới hạn tuổi lãnh đạo

1
Đề xuất giới hạn tuổi lãnh đạo được Chủ tịch Raul Castro đưa ra tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII của đảng Cộng sản Cuba vừa được khai mạc vào tối 16.4.
Cảnh đổ nát tại Kumamoto sau động đất	-Ảnh: Reuters

Động đất rung chuyển Nhật Bản

0
Một trận động đất nghiêm trọng kèm hàng loạt dư chấn đã làm rung chuyển khu vực tây nam Nhật Bản và gây nhiều thương vong.