Lan Chi

Mafia Nga bành trướng ở Đức

Mafia Nga bành trướng ở Đức

0

(Tin Nóng) Văn phòng Cảnh sát hình sự liên bang Đức (BKA) cảnh báo mafia Nga đang căng rộng ảnh hưởng tại nước này, với hậu quả là hàng tỉ euro có thể bị mất trắng.

Hawaii hứng siêu sóng thần trong 50 năm tới

Hawaii hứng siêu sóng thần trong 50 năm tới

0

(Tin Nóng) Trong vòng nửa thế kỷ tới, tiểu bang Alaska của Mỹ đối diện với nguy cơ hứng động đất mạnh, làm bùng nổ cơn sóng thần có thể đổ ập lên toàn bộ bang Hawaii.

Bắc Kinh xác nhận ca nhiễm Zika đầu tiên

Bắc Kinh xác nhận ca nhiễm Zika đầu tiên

0

(Tin Nóng) Giới hữu trách Bắc Kinh vừa công nhận đã xuất hiện trường hợp nhiễm vi rút Zika đầu tiên tại thủ đô Trung Quốc, trong khi Quảng Đông ghi nhận ca thứ 12.

Giày cao gót của nữ vào cuộc họp Quốc hội Anh

Giày cao gót của nữ vào cuộc họp Quốc hội Anh

0

(Tin Nóng) Quốc hội Anh buộc phải tiến hành tranh luận quyền không phải mang giày cao gót khi làm việc của phụ nữ, sau khi đơn kiến nghị về vấn đề này thu được hơn 100.000 chữ ký.

Các cảnh sát Trung Quốc vẫn mặc cảnh phục của họ khi tuần tra ở nước Ý /// Ảnh: The Guardian

Cảnh sát Trung Quốc tuần tra tại Ý

0
Việc cảnh sát Trung Quốc tham gia tuần tra tại thủ đô Rome và thành phố Milan của Ý đang gây nhiều tranh luận tại nước này.
Pháp tổn thất nặng vì cấm gan ngỗng

Pháp tổn thất nặng vì cấm gan ngỗng

0

(Tin Nóng) Các nhà sản xuất gan ngỗng than thở sẽ tổn thất hàng trăm triệu euro sau khi Pháp ban lệnh cấm trong 3 tháng đối với món ăn sang trọng này, và hậu quả là thế giới cũng buộc phải “nhịn” gan ngỗng trong vài tháng nữa.

Mái vòm đang dần hoàn tất /// Ngân hàng EBRD

'Lồng bàn' 38.000 tấn che Chernobyl

0
Một mái vòm khổng lồ bằng thép đang dần được hoàn thiện để bao bọc lò phản ứng số 4, nơi cách đây 30 năm đã xảy ra thảm họa hạt nhân ở Chernobyl, Ukraine.
Một nạn nhân được cứu khỏi đống đổ nát /// AFP

Sập tòa nhà 6 tầng tại Kenya

0
Rạng sáng 30.4, một tòa nhà 6 tầng tại khu dân cư Huruma ở thủ đô Nairobi của Kenya bị sập, làm ít nhất 10 người thiệt mạng và khoảng 120 người nhập viện, theo AFP.
Tuần hành nhân ngày Quốc tế Lao động năm 1967 ở Romania
 ///  Ảnh: Cục lưu trữ quốc gia Romania

130 năm Quốc tế Lao động

0
Cách đây đúng 130 năm, hàng trăm ngàn người lao động tại Mỹ tham gia cuộc tổng đình công lịch sử, sau này trở thành ngày Quốc tế Lao động.
FBI cảnh báo 3.000 công dân New York trên danh sách IS

FBI cảnh báo 3.000 công dân New York trên danh sách IS

0

(Tin Nóng) Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) và Sở cảnh sát New York (NYPD) đang đến tận nhà khoảng 3.000 công dân New York bị “treo đầu” trên diễn đàn có liên quan đến tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS).