Lâm Vỹ Dạ 'tố' Trường Giang yêu cầu được diễn chung với gái đẹp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Lâm Vỹ Dạ đã 'cà khịa' Trường Giang khi tiết lộ nam danh hài hay yêu cầu nhà sản xuất xếp gái đẹp vào phòng của mình. Ngay lập tức, ông xã Nhã Phương đã lên tiếng thanh minh. 

Trường Giang 'đứng hình' khi bị Lâm Vỹ Dạ 'tố' yêu cầu nhà sản xuất xếp gái đẹp vào phòng mình /// Ảnh: Chụp màn hình
Trường Giang 'đứng hình' khi bị Lâm Vỹ Dạ 'tố' yêu cầu nhà sản xuất xếp gái đẹp vào phòng mình
Ảnh: Chụp màn hình

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi hé lộ đoạn clip giới thiệu tập mới. Trong đó nổi bật là cuộc trò chuyện giữa các trưởng phòng trước khi bước vào chương trình. Ngay khi mở đầu, MC Xuân Bắc cho biết nhiều khán giả nói rằng họ thấy chương trình vô cùng quen thuộc, họ rất yêu mến và càng muốn tìm hiểu về chương trình. Tuy nhiên, Trấn Thành lại chia sẻ anh thấy một số khán giả không hiểu đúng về tính chất chương trình. Chính vì thế, nhiều người xem cứ nhận xét tại sao khách mời lại diễn thế này thế kia rồi chê bai. “Nhiều khi khán giả không hiểu tâm lý lúc đấy như thế nào, nhiều khi có những cái rất khó. Đôi khi khán giả xem lại cứ nói phải diễn như bạn này mới là diễn, em thấy cái đấy có hơi chưa chính xác với tinh thần của Ơn giời”, anh nói.

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được sự đồng tình của MC Xuân Bắc, anh cho rằng đến với chương trình không phải để diễn xuất mà đơn giản là đặt mình vào tình huống và giải quyết tình huống bằng suy nghĩ. Ngoài ra, Xuân Bắc chia sẻ các khách mời sẽ gặp khó khăn ở chỗ mỗi phòng sẽ có các trưởng phòng với các tính cách khác nhau. Lấy điển hình là Trường Giang, Xuân Bắc diễn tả: “Khó khăn để thay đổi ánh mắt hấp háy hay những cử chỉ quá đà đối với những khách mời nữ là cả một sự tiến bộ và trưởng thành của Trường Giang”.

Lâm Vỹ Dạ 'tố' Trường Giang yêu cầu được diễn chung với gái đẹp - ảnh 1

MC Xuân Bắc thẳng thắn nhận xét Trường Giang từng có những cử chỉ quá đà với các khách mời nữ

Ảnh: Chụp màn hình

Trước lời nhận xét của Xuân Bắc, Trường Giang đã lên tiếng cho những hành động và sự thay đổi của mình trong chương trình. Anh bày tỏ: “Khi chúng ta nhìn thấy một cái đẹp, dù là cái bàn, cái ghế, cái tủ, cái giường thì mình đều thích bởi vì tính thẩm mỹ rất quan trọng trong cuộc sống. Thế nên khi chúng ta gặp cái đẹp thì chúng ta phải ngưỡng mộ. Ngày xưa khi chưa có vợ, có con thì nó khác, mình nghiêng mình ngưỡng mộ cái đẹp theo một cách khác. Còn bây giờ là người đàn ông của gia đình, đã có vợ, có con thì mình ngưỡng mộ theo một cách khác. Và thưa quý vị, tại sao phòng Trường Giang rất nhiều cô gái đẹp vào…”.

Chưa kịp nói hết câu, anh bị Lâm Vỹ Dạ lên tiếng “tố”: “Tại vì anh yêu cầu chứ gì nữa”, khiến nam diễn viên Siêu sao siêu ngố “điêu đứng”. Trong khi đó, Trấn Thành, Xuân Bắc và khán giả bật cười thích thú. Danh hài xứ Quảng vội lên tiếng thanh minh: “Không hề có, không hề! Mình có nói với nhà sản xuất là đừng để gái đẹp vào phòng em nữa, hãy để những chàng trai vào. Nhà sản xuất nói là chị không thể làm điều đó vì họ cứ đòi vào phòng em”. Trước những lý lẽ của ông xã Nhã Phương, các nghệ sĩ còn lại liên tục ồ lên khiến khán giả bật cười sảng khoái.

Lâm Vỹ Dạ 'tố' Trường Giang yêu cầu được diễn chung với gái đẹp - ảnh 2

Trường Giang nhắc nhở Mạc Văn Khoa chê xấu là “xúc phạm” đến Lâm Vỹ Dạ

Ảnh: Chụp màn hình

Tiếp đó, diễn viên hài Mạc Văn Khoa lại được dịp “dìm” đàn chị Lâm Vỹ Dạ. Anh thể hiện nét mặt trầm tư: “Nói về chuyện đẹp hay xấu của phòng tụi em, dù có ai đẹp hay ai xấu cỡ nào cũng không thể nào làm lu mờ được cái xấu của chị Vỹ Dạ”. Tuy nhiên, lời trêu đùa của Mạc Văn Khoa đã bị Trường Giang và Tự Long lên tiếng nhắc nhở: “Không được, nói như vậy là xúc phạm phụ nữ rồi”. Để lấy lại không khí cho chương trình, MC Xuân Bắc vội mời các trưởng phòng vào trong chuẩn bị và chào đón các khách mời tham gia chương trình. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU