Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do Hứa Minh Đạt giấu 'quỹ đen'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Chọn ai đây, Lâm Vỹ Dạ cho rằng Hứa Minh Đạt giấu 'quỹ đen' là để đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè.

Tập 13 Chọn ai đây lên sóng với sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ như Midu, Khả Như, BB Trần, Lâm Vỹ Dạ… Trong chương trình, họ sẽ được khách mời lựa chọn và trả lời các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực mà MC Trường Giang đặt ra.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do Hứa Minh Đạt giấu 'quỹ đen' - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ cho rằng phụ nữ đa phần sẽ khó chịu khi biết chồng có quỹ đen

Fanpage Chọn ai Đây

Điển hình là việc Lâm Vỹ Dạ nhận được câu hỏi: “Theo khảo sát 100 phụ nữ lập gia đình, họ nghĩ chồng giấu quỹ đen để làm gì". Bà xã Hứa Minh Đạt cho rằng tất cả các người vợ đều không thích “quỹ đen" vì đây là số tiền không được công khai. Cô nói: “Không biết sao nhưng khi phụ nữ phát hiện ra thì cảm giác khó chịu cực kỳ". Trong khi đó, Khả Như hài hước nói: “Tôi nghĩ quỹ đen là tiền an sinh xã hội cho người đàn ông, để nếu bị vợ đuổi ra khỏi nhà thì vẫn có tiền mưu sinh".

Trước chia sẻ của đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn nói: “Tôi nghĩ đàn ông nếu bước ra khỏi nhà nên đi với hai bàn tay trắng, bởi vì phải làm lỗi mới đi ra khỏi nhà". Nghe vậy, Khánh Vân không hài lòng. Cô cho rằng đôi khi phái mạnh giữ một số tiền nhỏ để có thể mua quà cho vợ trong những dịp đặc biệt. Trường Giang đồng tình: “Có rất nhiều mâu thuẫn ở một người phụ nữ. Cô ấy bảo phải đưa tiền để quán xuyến gia đình, không được có quỹ đen. Vậy mà những ngày lễ, cô ấy hỏi sao không thấy tặng quà gì giá trị".

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do Hứa Minh Đạt giấu 'quỹ đen' - ảnh 2

Khả Như ngơ ngác khi bị mọi người "cà khịa" chuyện độc thân

Fanpage Chọn ai đây

Về phần mình, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ lý do Hứa Minh Đạt có "quỹ đen": “Chồng tôi rất thích uống bia nên để tiền đó đi mua bia hoặc gặp gỡ bạn bè. Uống bia có hại cho sức khỏe mà chồng tôi đâu bao giờ uống một lon". Dù vậy, nữ diễn viên lại quyết định chọn đáp án rằng đàn ông dùng “quỹ đen" để mua quà cho vợ. Sau đó, Trường Giang công bố đây là câu trả lời không chính xác.

Trong một tình huống khác, khi biết người chơi làm việc ở lĩnh vực trang điểm, BB Trần liền nhân cơ hội này để “cà khịa” đàn chị Khả Như. Anh liền hỏi: “Bạn ơi, bạn có thể makeup làm sao để chị Khả Như có người yêu được không". Tình huống này khiến diễn viên Cua lại vợ bầu không khỏi ngơ ngác. Sau đó, cô liền lên tiếng thú nhận: “Tôi quyết tâm năm nay phải có người yêu. Tôi hứa với anh Trường Giang như vậy rồi". Nghe vậy, ông xã Nhã Phương liền hát: “Hứa thật nhiều, thất hứa thì cũng thật nhiều" khiến đàn em câm nín, không nói nên lời.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ lý do Hứa Minh Đạt giấu 'quỹ đen' - ảnh 3

Trường Giang cho rằng sự thiếu quan tâm nhau là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ hôn nhân

Fanpage Chọn ai Đây

Trong khi đó, Mạc Văn Khoa nhận được câu hỏi liên quan đến lý do đổ vỡ hôn nhân. Nghe vậy, nam diễn viên phân tích trong đời sống, các cặp vợ chồng thường đối mặt với áp lực về kinh tế, dẫn đến mâu thuẫn. Tuy nhiên, ông bố một con cho rằng chính sự thiếu quan tâm chính là nguyên nhân quan trọng dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ. Mạc Văn Khoa nói: “Khi yêu nhau, mới cưới thì có thể quan tâm nhiều. Nhưng khi áp lực về tiền bạc, công việc, con cái thì sự quan tâm dành cho nhau không như trước".

Sau đó, ông xã Nhã Phương công bố đáp án Mạc Văn Khoa đưa ra là chính xác. Đồng thời, anh nói thêm: “Bồ bịch không có ràng buộc bởi hôn nhân. Còn vợ chồng là khác, ba bốn ngày không quan tâm là sẽ tranh cãi, bất đồng quan điểm… rồi từ từ nhạt dần theo thời gian. Cho nên sự quan tâm là cốt lõi của vấn đề".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU