Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bị nhiều đồng nghiệp 'xóa Facebook'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 18 Giác quan thứ 6 lên sóng với sự xuất hiện của hai người chơi là diễn viên Hải Nam và Jun Vũ. Thành Trung, Lâm Vỹ Dạ đảm nhận vai trò MC.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bị nhiều đồng nghiệp 'xóa Facebook'  - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ tỏ thái độ với Thành Trung trên sóng truyền hình

BTC

Ngay ở màn chào sân, khi thấy bà xã Hứa Minh Đạt diện chiếc váy đỏ, Thành Trung lên tiếng “cà khịa": “Có vẻ như em muốn mang lại vận may cho mình sau những tuần không chiến thắng được người chơi". Đáp lại, Lâm Vỹ Dạ không ngần ngại thừa nhận điều này, đồng thời chia sẻ thêm: “Màu đỏ chứng tỏ em luôn nhỏ bé, non nớt giữa dòng đời" khiến đồng nghiệp “cạn lời".

Trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ có nhiệm vụ gây khó dễ, khiến người chơi chọn đáp án sai để phần thưởng thuộc về mình. Ở vòng thi đầu tiên, với gợi ý "gốm sứ cổ", bà xã Hứa Minh Đạt cho rằng chỉ những người có tuổi mới am hiểu về văn hóa, lịch sử và thích sưu tập đồ cổ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bị nhiều đồng nghiệp 'xóa Facebook'  - ảnh 2

Thành Trung "cảnh báo" hai người chơi trước độ "nguy hiểm" của Lâm Vỹ Dạ

BTC

Ngược lại, Jun Vũ nghĩ rằng không nhất thiết phải sưu tập gốm sứ mà cũng có thể chỉ là một người trẻ yêu thích làm gốm, thích vẽ các họa tiết. Sau khi phân tích, hai khách mời chọn nhân vật ở vị trí số hai. Hải Nam giải thích chú anh cũng là người thích chơi đồ cổ và có cách nói chuyện giống nhân vật này. Tuy nhiên, đây lại là đáp án sai khiến cặp đôi vụt mất giải thưởng 15 triệu vào tay Lâm Vỹ Dạ.

Ở vòng tiếp theo với gợi ý là “tem", Hải Nam tiết lộ anh cũng đã từng có sở thích sưu tập, nhưng chỉ mới được 5 cái đã dừng lại vì không đủ kiên nhẫn. Khi Lâm Vỹ Dạ chọn nhân vật nữ duy nhất, cả Hải Nam và Jun Vũ lập tức loại bỏ cô gái này khiến bà xã Hứa Minh Đạt tức giận vì cho rằng đội chơi không xem mình ra gì. Sau khi dùng quyền loại trừ, hai người chơi kiên quyết không tin tưởng đàn chị mà lựa chọn nhân vật số 2. Kết quả, đây lại là đáp án không chính xác, khiến họ bỏ mất giải thưởng 5 triệu đồng.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bị nhiều đồng nghiệp 'xóa Facebook'  - ảnh 3

Ở những vòng đầu tiên, Jun Vũ và bạn chơi liên tục trả lời sai

BTC

Vì Jun Vũ và Hải Nam liên tục thua cuộc nên trước khi bước vào vòng thi tiếp theo, Thành Trung nhắc nhở người chơi cần phải cẩn thận, “biết nên tin ai, không nên tin ai". Nghe vậy, Lâm Vỹ Dạ liền tỏ thái độ: “Cứ mỗi khách mời đến đây chơi chương trình về là xóa Facebook tôi ngay, họ không muốn giao lưu với tôi nữa là nhờ anh đấy, anh Trung”. Trước lời “tố cáo" của đồng nghiệp, nam MC lập tức trả lời: “Tất cả những gì em nhận được là do em đã gieo ra và mọi người đều nhìn thấy” khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Với gợi ý “mô hình đồ chơi nhỏ”, sau khi nghe Lâm Vỹ Dạ phân tích, Hải Nam và Jun Vũ cho rằng đàn chị nói có lý nên đã chốt nhân vật số 5. Thành Trung liền thốt lên, cho rằng “những con cừu non lại tin tưởng vào chú cáo gian xảo”. Với tình huống này, Lâm Vỹ Dạ thừa nhận bản thân là một “con cáo” và đội chơi chính là “hai trái nho”. Tuy nhiên, lựa chọn đúng đắn đã mang về 1 triệu đồng đầu tiên cho hai diễn viên trẻ.

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bị nhiều đồng nghiệp 'xóa Facebook'  - ảnh 4

Cặp đôi mang về giải thưởng 18 triệu đồng sau các vòng chơi

BTC

Trong vòng cuối cùng, với gợi ý “yoyo", Lâm Vỹ Dạ cho rằng nhân vật số 1 không phù hợp vì trông anh có vẻ hướng ngoại. Jun Vũ cũng đồng tình với đàn chị. Chia sẻ của cô bị bà xã Hứa Minh Đạt nhận xét là không có lập trường. Thậm chí, Lâm Vỹ dạ còn đòi ban tổ chức mời những người có chính kiến để thay thế. Dù vậy, cả Hải Nam và Jun Vũ vẫn kiên quyết với đáp án đã chọn.

Thành Trung liền thốt lên: “Những con cừu non đã được cáo lùa vào chuồng, và thật đáng thương vì chính những chú cừu này lại nghĩ mình đang đến một bữa tiệc trong khi mình chính là tiệc của cáo” khiến Lâm Vỹ Dạ cười sảng khoái. Tuy nhiên, quyết định tin tưởng đàn chị lần này đã giúp đội chơi mang về số tiền 25 triệu đồng, nâng giải thưởng lên 36 triệu đồng. Ở giây phút quyết định, cặp đôi lại chọn trúng ô chia đôi nên số tiền mang về chỉ là 18 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU