Lâm Vỹ Dạ: Khán giả nói tôi vừa già vừa mập

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Vỹ Dạ nói khi gặp ngoài đời, nhiều người bất ngờ vì trông cô trẻ trung hơn. Thậm chí, nữ diễn viên tiết lộ: 'Họ nói tôi trên tivi vừa già, vừa mập'.

Lâm Vỹ Dạ: Khán giả nói tôi vừa già vừa mập - ảnh 1

Nhiều khán giả không nhận ra Lâm Vỹ Dạ khi gặp ngoài đời

Fanpage Chọn ai đây

Tập 15 Chọn ai đây lên sóng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ như Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Khánh Vân, Puka... cùng sự dẫn dắt của MC Trường Giang.

Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm nhận được câu hỏi: “Theo khảo sát 500 người nam và nữ, ai trong số các nghệ sĩ Chọn ai đây là người có nhan sắc thật đẹp hơn nhan sắc lúc ghi hình nhất". Nam diễn viên liền đưa ra những phân tích của mình để thuyết phục người chơi. Trong đó, khi nhắc đến Khả Như, quán quân Cười xuyên Việt 2015 kể cả hai khá thân thiết và thường tâm sự cùng nhau những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm nói thêm: “Mỗi lần gọi điện, tôi đều giật mình vì đầu tóc chị bù xù, mặt nhợt nhạt nhìn rất sợ. Lên sóng truyền hình thì chị sơn phết lại nên đỡ hơn".

Lâm Vỹ Dạ: Khán giả nói tôi vừa già vừa mập - ảnh 2

Khả Như tỏ thái độ khi bị đàn em chê bai nhan sắc

Fanpage chọn ai đây

Trước cách dùng từ của đàn em, Khả Như lên tiếng phản bác: “Nghe miêu tả tôi như cái nhà, chiếc xe cũ vậy". Mặc cho đàn chị tỏ thái độ, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục tiết lộ Duy Khánh “không có chân mày", còn Mạc Văn Khoa hay Trường Giang thì “trang điểm cũng như không". Dù chê các đồng nghiệp song nam diễn viên lại dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Khánh Vân và nói rằng cô là người nhận được tỉ lệ phần trăm cao nhất trong cuộc khảo sát. Tuy nhiên, phía người chơi lại không đồng tình và lựa chọn “không tin" đáp án của Lê Dương Bảo Lâm đưa ra.

Sau đó, Trường Giang công bố Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là người nhận được tỉ lệ cao nhất kèm theo lời tiết lộ: “Vân ở ngoài xinh lắm, không son phấn cũng xinh. Tôi ít khi khen hoa hậu đẹp lắm, chỉ khen lễ phép, tinh tế thôi". Đồng thời, ông xã Nhã Phương nói thêm người nhận tỉ lệ bình chọn cao thứ 2 là Lâm Vỹ Dạ khiến mọi người đều bất ngờ. Trước tiết lộ của nam MC, bà xã Hứa Minh Đạt chia sẻ: “Tôi gặp khán giả bên ngoài, họ không tin tôi là Lâm Vỹ Dạ. Họ nói sao trẻ vậy, nói Lâm Vỹ Dạ trên tivi vừa già, vừa mập. Ai cũng nói vậy, tôi không biết là khen hay chê nữa".

Lâm Vỹ Dạ: Khán giả nói tôi vừa già vừa mập - ảnh 3

Trường Giang công khai nói xấu Nhã Phương trên sóng truyền hình

Fanpage chọn ai đây

Trước những chia sẻ của đàn em, Trường Giang động viên: “Cái đó họ thương, khán giả thương thì mới nghĩ nhiều về mình như thế”. Trong khi đó, BB Trần cũng lên tiếng bênh vực bà xã Hứa Minh Đạt: “Bình thường trên tivi chị Dạ diễn nét quạu quen rồi, nên mọi người nghĩ ở ngoài nét mặt của chị cũng như vậy. Nhưng ở ngoài chị ấy tươi tắn, xinh xắn mà".

Cũng trong chương trình, Trường Giang tiết lộ bản thân rất thích đi xem phim một mình. Tuy nhiên, khi đã có gia đình, anh không còn giữ thói quen này nữa. Nam MC nói thêm: “Khi có vợ rồi, mình đâu thể để vợ ở nhà rồi đi xem một mình được, nên tôi làm rạp chiếu phim ở nhà luôn, khỏi ra ngoài coi”. Nhân cơ hội này, diễn viên Siêu sao siêu ngố tranh thủ nói xấu Nhã Phương, tiết lộ cô hay hỏi mỗi khi xem phim chung khiến anh nhiều lúc khó chịu.

“Mới gần đây, chúng tôi đi xem chung phim Batman. 25 phút đầu, cô ấy cứ hỏi: “Sao phim tối thui vậy? Phim này chừng nào xong vậy anh". Một giờ đồng hồ trôi qua, cô ấy nói: “Em xuống mấy shop đồ trước nha". Tôi nói xuống đi, nào xong tôi gọi là cô ấy chạy đi liền", Trường Giang kể khiến đồng nghiệp bật cười. Lắng nghe câu chuyện của đàn anh, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng thừa nhận: “Hình như tâm lý chung của phụ nữ khi đi xem phim với chồng là vậy đó. Tôi cũng vậy, cứ hỏi và cự với chồng hoài à".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU