Lâm Vỹ Dạ bức xúc trước chàng trai ‘nổ’ là đại gia để lừa người yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Vỹ Dạ bức xúc trước chàng trai ‘nổ’ là đại gia để lừa người yêu - ảnh 1

Lâm Vỹ Dạ bất bình trước chiêu trò của các ‘thánh nổ’ khi hẹn hò

btc

Trong vai một cô gái trẻ, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ phát hiện "đại gia" là danh xưng bạn trai tự phong. Dù không quan trọng chuyện vật chất nhưng bị người yêu lừa dối trong thời gian dài khiến cô vô cùng hụt hẫng. Thậm chí, Lâm Vỹ Dạ còn đòi đi lấy chồng để quên tình cũ. Ba mẹ cô cũng một mực ủng hộ con gái và cực kỳ giận dữ khi bị con rể tương lai qua mặt.

Điều này khiến bạn trai cô một phen điêu đứng. Vì thế, anh quyết định nhờ bác Ba Phi Trung Dân cứu nguy. Tại đây, nam diễn viên không khỏi bật cười bởi sự phô trương vật chất, thích thể hiện của người hàng xóm. Thay vì chinh phục người khác bằng trái tim, phía này lại chọn cách hô hào về tài sản “chỉ có trong mơ”.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc trước chàng trai ‘nổ’ là đại gia để lừa người yêu - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ, Trung Dân vạch trần thủ đoạn của các ‘thánh nổ’ khi yêu

btc

Sự việc đi đến cao trào khi cặp đôi tranh cãi nảy lửa, phải nhờ Trung Dân can ngăn. Dù còn yêu nhưng hai người liên tiếp làm đối phương giận dữ vì tật “nổ”, “cà khịa” nhau có người yêu mới.

Ở phe trung lập, bác Ba Phi không khỏi bối rối. Ông ngao ngán vì cách hành xử của hai người quá trẻ con, làm mọi chuyện bế tắc. Sau thời gian suy xét, ông gây bất ngờ khi nói “trúng tim đen”, chỉ ra những sai lầm trong mối quan hệ của hai người. Trung Dân còn yêu cầu chàng trai phải qua nhà gái xin lỗi và thành thật chia sẻ về hoàn cảnh bản thân. “Tình yêu vẫn cần sự chân thành và minh bạch”, ông nói.

Lâm Vỹ Dạ bức xúc trước chàng trai ‘nổ’ là đại gia để lừa người yêu - ảnh 3

Trung Dân nhắn nhủ người trẻ nên yêu chân thành

btc

Thông qua tiểu phẩm, Lâm Vỹ Dạ và Trung Dân muốn cảnh báo các cô gái khi lựa chọn bạn trai, đừng vội cả tin vào vẻ bề ngoài và những phát ngôn thiếu cơ sở. Bên cạnh đó, giới trẻ nên định nghĩa và nhìn nhận tình yêu một cách đúng nghĩa. Đừng vì chạy theo vật chất mà đánh mất sự chân thành trong mối quan hệ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU