Lâm Vũ rủ Cao Minh Đạt, Hoàng Sơn đá bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 15.11, trận bóng đá giao hữu giữa các cầu thủ và dàn sao Việt tại TP.HCM đã thu hút sự chú ý của khán giả. Các nghệ sĩ đã quyên góp được số tiền 300 triệu đồng ủng hộ cho miền Trung.

Nhiều diễn viên, nghệ sĩ cũng như dàn cầu thủ nổi tiếng đã tham dự trận đấu từ thiện /// Ảnh: NVCC
Nhiều diễn viên, nghệ sĩ cũng như dàn cầu thủ nổi tiếng đã tham dự trận đấu từ thiện
Ảnh: NVCC

Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái đến đồng bào miền Trung, ca sĩ Lâm Vũ, Hoàng Sơn, Cao Minh Đạt, Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy và nhiều sao Việt khác đã cùng nhau tổ chức một buổi giao hữu bóng đá với các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam. Trận đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như các cổ động viên bóng đá. Hàng nghìn khán giả đã tới cổ vũ trận đấu và ủng hộ tiền để gây quỹ giúp người dân vùng lũ miền Trung.

Vì mục đích từ thiện nên trận đấu đã được rất nhiều nghệ sĩ tham gia như Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Tấn Beo, Cao Minh Đạt, Đình Hiếu, Hiếu Hiền, Quách Ngọc Tuyên, Lê Nam, Duy Phước, Lâm Vũ, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung,...Ngoài ra, các cầu thủ đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau cũng đã góp mặt để quyên góp trong trận đấu giao hữu từ thiện "Chung sức vì miền Trung" như Minh Chiến, Tài Em, Anh Đức, Tấn Trường, Long Giang, Tiến Linh, Phùng Trọng Luân, Trọng Huy, Đông Triều, Mạnh Tú...

Lâm Vũ rủ Cao Minh Đạt, Hoàng Sơn đá bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung - ảnh 1

Nghệ sĩ Hoàng Sơn hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng Tiến Linh khi tham gia trận đấu

Ảnh: BTC

Dù chỉ là trận giao hữu nhưng cầu thủ của cả hai đội đã cố gắng cống hiến hết mình. Không khí trận đấu diễn ra sôi nổi, không kém phần hài hước và thú vị đến từ dàn nghệ sĩ hài. Khép lại trận đấu với 8 bàn thắng chia đều cho cả hai đội.

Ngoài việc tranh tài trên sân bóng, dàn nghệ sĩ còn đấu giá một số vật phẩm nhằm kêu gọi sự đóng góp để giúp đỡ bà con miền Trung vơi bớt đi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Các ca sĩ đã thể hiện các tiết mục biểu diễn âm nhạc và phần đấu giá gồm chiếc áo với đầy đủ chữ ký của các cầu thủ Việt Nam vô địch SEA Games, một chiếc xe cổ mobylette và một chiếc lồng chim quý hiếm. Tất cả số tiền 300 triệu đích thân ca sĩ Lâm Vũ và các nghệ sĩ khác trực tiếp đưa đến đồng bào miền Trung trong những ngày tới.

Lâm Vũ rủ Cao Minh Đạt, Hoàng Sơn đá bóng gây quỹ ủng hộ miền Trung - ảnh 2

Sau trận đấu, các nghệ sĩ đem thùng tiền đi quyên góp và đấu giá các vật phẩm gây quỹ từ thiện cho đồng bào miền Trung

Ảnh: BTC

Lâm Vũ cũng là người con miền Trung nên các chương trình gây quỹ cho bà con miền Trung anh đều sốt sắng tham gia. Nam ca sĩ chia sẻ vừa qua anh quyên góp được hơn 1 tỉ đồng và cùng các mạnh thường quân hoạt động thiện nguyện tại các tỉnh Huế, Quảng Trị, Quảng Bình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU