Lâm Vinh Hải và Linh Chi chia tay sau 6 tháng hẹn hò?

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Chụp màn hình

Đánh giá tác giả

Vài ngày qua, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán xôn xao việc quán quân Thử thách cùng bước nhảy - So you think you can dance 2012 đã đường ai nấy đi với bạn gái Linh Chi sau khi công khai được nửa năm.

Linh Chi từng rất tự hào khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải
Linh Chi từng rất tự hào khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên Lâm Vinh Hải

Nguyên nhân của những lời đồn này bắt nguồn từ ngày 14.8, người mẫu Linh Chi công khai chia sẻ hình ảnh thân mật của mình và một người đàn ông bí ẩn. Đăng tải kèm bức ảnh là một dòng chia sẻ khá tình cảm: “Yêu xa, tuy xa mà gần tuy gần mà xa… Vâng, anh chính là người đàn ông luôn cho em cảm giác duy nhất không vướng bận, không nghĩ suy”.

Những hình ảnh tình tứ trước đó cùng bạn trai vũ công bị chân dài xóa sạch. Đồng thời sau đó, Lâm Vinh Hải xóa hình ảnh chung của cả hai trên trang cá nhân, ảnh đại diện trước kia chụp cùng bạn gái cũng đổi thành ảnh một mình.

Từ đó, nhiều người cho rằng cặp đôi đã chia tay và có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ việc chân dài 9X có tình mới. Nhiều ý kiến trái chiều được mọi người đưa ra tranh luận. Phần đông cộng đồng mạng chỉ trích mối tình chóng vánh của đôi tình nhân, cho rằng đó là hậu quả của việc nam vũ công bỏ vợ theo bạn diễn Găng tay đỏ.

Nhưng cũng có người lên tiếng bảo vệ Linh Chi, cho rằng cô xứng đáng với người đàn ông tốt hơn. Giữa tâm bão dư luận, ngày 15.8 nữ người mẫu lên tiếng trên trang cá nhân rằng “đèn nhà ai nấy sáng”, “cuộc sống của mình là một chuỗi kết quả những gì mà mình lựa chọn”. Cô mong mọi người hãy tôn trọng chuyện cá nhân của người khác và ngừng soi mói chuyện tình cảm của cô.

Lâm Vinh Hải và Linh Chi chia tay sau 6 tháng hẹn hò? - ảnh 1
Linh Chi hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi công khai hình ảnh người yêu mới trên trang cá nhân

Liên hệ với Lâm Vinh Hải để xác thực thông tin, chúng tôi nhận được câu trả lời úp mở: “Thời điểm này Hải rất bận với những dự án nghệ thuật và cũng không xác nhận hay phủ nhận thông tin chia tay này”. Còn người mẫu Linh Chi thì đã khóa số điện thoại cũ. Hiện tại, nam vũ công đang giảng dạy một số lớp vũ đạo và múa. Anh tham gia đóng kịch và có vai diễn trong phim điện ảnh Mẹ chồng sắp ra mắt cuối năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU