làm việc

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

0

Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Các nghiên cứu cho thấy giai đoạn một người bị căng thẳng nhiều nhất là ở tuổi 36. Tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, thậm chí gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

0
Chỉ với vài lưu ý và bài tập nhỏ rất dễ làm, chúng ta có thể loại bỏ chứng mỏi mắt, nhức mắt do làm việc nhiều với máy vi tính hoặc đọc văn bản, giấy tờ quá nhiều. Các bạn cùng theo dõi nhé!
Ảnh minh họa. Ảnh: Shutterstock

Làm việc ca đêm không làm tăng nguy cơ ung thư vú

0
Nghiên cứu mới của tổ chức Cancer Research UK (Anh) cho thấy phụ nữ phải đối mặt với rất ít hoặc thậm chí không phải chịu rủi ro mắc bệnh ung thư vú do hậu quả của việc làm ca đêm, theo hãng tin UPI.
Thị trường bất động sản phục hồi nhưng chưa bền vững

Thị trường bất động sản phục hồi nhưng chưa bền vững

0
Đó là ý kiến của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) gửi đến hội thảo chuyên đề Quản lý xây dựng, chỉnh trang và phát triển đô thị TP.HCM được tổ chức hôm nay, ngày 7.10 tại TP.HCM.
Singapore /// Reuters

Singapore - điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài

0
Lần thứ hai liên tiếp, Singapore trở thành điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài. Trong khi đó, Thụy Điển là nơi ổn nhất để nuôi dạy con cái còn Thụy Sĩ là quốc gia trả lương hậu hĩnh số một.
Showroom của MM.LaFleur /// Business Insider

Quy tắc đơn giản, hiệu quả khi mua quần áo công sở

0
Bạn đang băn khoăn khi mua quần áo đi làm và xây dựng tủ đồ công sở? Lời khuyên ngắn gọn của Sarah LaFleur, nhà sáng lập kiêm CEO thương hiệu quần áo thiết kế cho phụ nữ công sở MM.LaFleur, sẽ giúp bạn.
Ảnh bà Hein Koh vừa cho con bú vừa làm việc đang gây sốt trên mạng xã hội ///  Ảnh: Instagram

Ảnh bà mẹ vừa cho con bú vừa làm việc gây sốt

21
Để phản đối quan điểm có con sẽ khiến sự sáng tạo của phụ nữ bị hủy hoại, một bà mẹ đã chia sẻ bức ảnh vừa làm việc vừa cho các con song sinh bú và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Ông Fukutaro Fukui vẫn đi làm hàng ngày bằng tàu cho đến 101 tuổi.  /// Ảnh: Nikkei Asian Review

Cụ ông làm việc đến năm 101 tuổi mới chịu nghỉ hưu

1
Nhật nổi tiếng là đất nước có giờ làm việc mỗi ngày rất dài và số người làm việc qua tuổi nghỉ hưu rất đông, trong số đó, ông Fukutaro Fukui là người khiến người trẻ phải thấy nể phục vì sức làm việc bền bỉ.
Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Thói quen làm việc

0
Hồi sinh viên, tôi thường làm việc theo cảm hứng, nghĩa là lúc nào có hứng thú mới bắt tay vào công việc. Bởi vậy, tôi luôn gặp tình trạng “nước đến chân mới nhảy”, lúc thì tha hồ ăn chơi, khi thì việc ngập đầu. 

Tin đọc nhiều