làm việc

“Hot boy chả cá Lý Sơn” giao hàng tận tay cho khách  /// Ảnh: An Dy

Từ 'hot boy chả cá' đến 'hot girl cam'

0
Không chỉ học và làm việc ở phố thị, những chàng trai, cô gái lớn lên từ các làng quê vẫn tranh thủ thời gian rỗi để mang đặc sản quê nhà đem bán lại ở đô thị phồn hoa.
Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

0

Hàn Quốc là một trong những nước có tỷ lệ thanh niên vào đại học cao nhất thế giới. Nhiều người tin rằng đây là cách để tương lai có được tiền bạc, địa vị. Nhưng điều này có thể không còn phù hợp trong thế kỷ 21.

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

0

Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Các nghiên cứu cho thấy giai đoạn một người bị căng thẳng nhiều nhất là ở tuổi 36. Tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, thậm chí gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

Mẹo vặt: Bài tập giảm mỏi mắt cho dân văn phòng

0
Chỉ với vài lưu ý và bài tập nhỏ rất dễ làm, chúng ta có thể loại bỏ chứng mỏi mắt, nhức mắt do làm việc nhiều với máy vi tính hoặc đọc văn bản, giấy tờ quá nhiều. Các bạn cùng theo dõi nhé!
Ảnh minh họa. Ảnh: Shutterstock

Làm việc ca đêm không làm tăng nguy cơ ung thư vú

0
Nghiên cứu mới của tổ chức Cancer Research UK (Anh) cho thấy phụ nữ phải đối mặt với rất ít hoặc thậm chí không phải chịu rủi ro mắc bệnh ung thư vú do hậu quả của việc làm ca đêm, theo hãng tin UPI.
Thị trường bất động sản phục hồi nhưng chưa bền vững

Thị trường bất động sản phục hồi nhưng chưa bền vững

0
Đó là ý kiến của ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) gửi đến hội thảo chuyên đề Quản lý xây dựng, chỉnh trang và phát triển đô thị TP.HCM được tổ chức hôm nay, ngày 7.10 tại TP.HCM.
Singapore /// Reuters

Singapore - điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài

0
Lần thứ hai liên tiếp, Singapore trở thành điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài. Trong khi đó, Thụy Điển là nơi ổn nhất để nuôi dạy con cái còn Thụy Sĩ là quốc gia trả lương hậu hĩnh số một.
Showroom của MM.LaFleur /// Business Insider

Quy tắc đơn giản, hiệu quả khi mua quần áo công sở

0
Bạn đang băn khoăn khi mua quần áo đi làm và xây dựng tủ đồ công sở? Lời khuyên ngắn gọn của Sarah LaFleur, nhà sáng lập kiêm CEO thương hiệu quần áo thiết kế cho phụ nữ công sở MM.LaFleur, sẽ giúp bạn.
Ảnh bà Hein Koh vừa cho con bú vừa làm việc đang gây sốt trên mạng xã hội ///  Ảnh: Instagram

Ảnh bà mẹ vừa cho con bú vừa làm việc gây sốt

21
Để phản đối quan điểm có con sẽ khiến sự sáng tạo của phụ nữ bị hủy hoại, một bà mẹ đã chia sẻ bức ảnh vừa làm việc vừa cho các con song sinh bú và nhận được sự ủng hộ của nhiều người.