làm việc

Bất an với tiệc rượu cuối năm

Bất an với tiệc rượu cuối năm

1
Cứ vào dịp cuối năm, khi nhiều người sinh sống, học tập, làm việc… tại các thành phố lớn chuẩn bị về quê sum họp gia đình, đón tết thì cũng là lúc các tiệc rượu liên hoan, tổng kết họp mặt được tổ chức rất nhiều, triền miên.
Biểu tượng Android 7.0 Nougat được dựng bên trong tổng hành dinh của Google /// Ảnh: B.N

Thăm đại bản doanh Google

0
Là nơi có môi trường làm việc được đánh giá thuộc hàng tốt nhất thế giới, Google trở thành thỏi nam châm thu hút các nhân tài công nghệ trên toàn cầu.
 /// Bloomberg

Nhật Bản muốn tăng giờ nghỉ cho người lao động

0
Chính phủ Nhật Bản, đất nước đối mặt với tình trạng “karoshi” hay tử vong do làm việc quá sức, muốn cho người lao động nước này nghỉ làm từ 3 giờ chiều vào ngày thứ sáu cuối cùng mỗi tháng.
Nói trước đám đông là một trong những kỹ năng quan trọng nhất với người đi làm ///  Ảnh minh họa: Shutterstock

Kỹ năng cần có khi làm việc ở nước ngoài

0
Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM phối hợp với Trường ĐH Công nghệ TP.HCM tổ chức hội thảo chuyên đề kỹ năng cần có khi làm việc trong khối Cộng đồng kinh tế ASEAN và Nhật Bản, Hàn Quốc lúc 9 giờ ngày 9.12.
“Hot boy chả cá Lý Sơn” giao hàng tận tay cho khách  /// Ảnh: An Dy

Từ 'hot boy chả cá' đến 'hot girl cam'

0
Không chỉ học và làm việc ở phố thị, những chàng trai, cô gái lớn lên từ các làng quê vẫn tranh thủ thời gian rỗi để mang đặc sản quê nhà đem bán lại ở đô thị phồn hoa.
Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

Giáo sư Hàn Quốc cảnh báo tình trạng ồ ạt vào đại học

0

Hàn Quốc là một trong những nước có tỷ lệ thanh niên vào đại học cao nhất thế giới. Nhiều người tin rằng đây là cách để tương lai có được tiền bạc, địa vị. Nhưng điều này có thể không còn phù hợp trong thế kỷ 21.

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

10 cách đơn giản giúp bạn xả stress hiệu quả

0

Stress xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Các nghiên cứu cho thấy giai đoạn một người bị căng thẳng nhiều nhất là ở tuổi 36. Tình trạng này ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ, thậm chí gây ra nhiều vấn đề đối với sức khỏe.

Tin đọc nhiều