lạm thu

Tùy tiện

Tùy tiện

1
Hợp tác xã dịch vụ Minh Anh xã Thiệu Dương (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) phải hoàn trả số tiền thu phí đồng cỏ, tiền thế chấp của các hộ chăn nuôi trâu, bò cho người dân trước ngày 30.4 - đây là yêu cầu mà UBND TP.Thanh Hóa đưa ra hôm qua, sau khi kiểm tra việc thu phí trái quy định của nhà nước tại địa phương này.
Trường THPT Trần Văn Ơn /// B.B

Phụ huynh bị đề nghị ký tên nhận tiền nhưng không nhận được tiền

2
Ông Lê Ngọc Bửu, Giám đốc Sở GD-ĐT Bến Tre, cho biết vụ việc tại Trường THPT Trần Văn Ơn (H.Châu Thành, Bến Tre) đã được Ban Giám đốc sở chỉ đạo khắc phục. Tuy nhiên, việc khắc phục như thế nào thì ông chưa nhận được báo cáo của nhà trường và sẽ chỉ đạo xác minh làm rõ.
 /// Ảnh: Tài Anh

Chia nhau số tiền lớn từ khoản hoa hồng bán đồng phục học sinh

27
Theo Kết luận số 02/KL-TTr ngày 24.1.2018 của Thanh tra tỉnh Sóc Trăng đã được công bố, Ban Giám hiệu Trường THPT Hoàng Diệu (TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) đã chia nhau số tiền rất lớn từ khoản hoa hồng bán đồng phục, bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn học sinh.
 Cách chức hiệu trưởng lạm thu

Cách chức hiệu trưởng lạm thu

0
Ngày 8.3, Chủ tịch UBND TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông) Trần Đình Ninh cho biết UBND TX.Gia Nghĩa đã có quyết định xử lý kỷ luật đối với bà Võ Thị Thúy Oanh, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Tin đọc nhiều