Làm thế nào để có 8 triệu người theo dõi Facebook của bạn?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm cách làm thế nào để có nhiều lượt người theo dõi Facebook của bạn, thì kinh nghiệm của chàng trai 23 tuổi đến từ xứ Wales rất đáng để bạn học hỏi.

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Ảnh minh họa: Shutterstock

Với vẻ ngoài điển trai và óc hài hước, chàng trai trẻ đến từ xứ Wales bắt đầu sự nghiệp làm clip của mình khoảng 2 năm về trước và đến nay, số lượng người theo dõi anh trên mạng xã hội lên trên 8 triệu người.

Ở tuổi 23, Ben Phillips đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội với những đoạn clip gây hài. Ben cho biết xuất phát điểm của mình là một đoạn clip ngắn mang tính hài hước anh quay lại khi đang làm việc trong tiệm giày của mẹ vào mùa hè 2014.

Ngay sau đó, đoạn clip nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và lượng người theo dõi anh bắt đầu tăng lên đáng kể. Anh chia sẻ: “Bỗng nhiên số lượt người theo dõi tôi lên đến 10,000 và điều đó thật khó tin”.

Thời gian sau đó, những đoạn clip được đăng tải đều đặn hơn và làm cho Ben ngày càng nổi tiếng trên các trang Facebook, Instagram, Twitter và Youtube. Anh nhanh chóng được các công ty truyền thông để ý và được ngõ lời mua một sản phẩm vỏn vẹn 6 giây với giá 1.200 euro (với khoảng 31 triệu đồng).
Chàng trai 23 tuổi có hơn 8 triệu lượt 2theo dõi trên Facebook
Những trò đùa của anh khiến người khác phải bật cười và mang lại thu nhập cho anh - Ảnh chụp màn hình

Với sự xuất hiện của số tiền lớn ấy, Ben chia sẻ: “Ban đầu tôi không hề nghĩ những sản phẩm của mình có thể kiếm ra số tiền lớn như thế. Thậm chí tôi chỉ nghĩ làm chúng để vui thôi”.

Chia sẻ về ý tưởng của những clip, Ben cho biết những người bạn và gia đình chính là những đồng đội đã luôn ở cạnh anh. “Cô em họ Jordan và bạn thân Elliot đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Họ cũng chính là những nhân vật làm cho những clip của tôi thêm hấp dẫn”, Ben chia sẻ khi trả lời phỏng vấn của BBC.

Tính đến nay, chàng trai trẻ này đã có hơn 8,4 triệu lượt theo dõi trên Facebook; 250,000 theo dõi lượt trên Twitter; 1,4 triệu lượt quan tâm trên Youtube và hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Theo đó, mức độ nổi tiếng hiện nay của Ben đã vượt lên cả những ngôi sao như Robbie Williams, Simon Cowell hay cả chính trị gia, cựu Thủ tướng Anh David Cameron,...

Ben tự hào chia sẻ thêm rằng con đường trở thành một Vlogger đã thay đổi cuộc đời anh. Từ một người giúp việc ở tiệm giày của mẹ, đến nay Ben đã làm việc trong một nhóm gồm 12 người chuyên làm việc ở lĩnh vực marketing. Anh cũng trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng của giới truyền thông ở thành phố New York (Mỹ)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU