lam sai nguyen tac

Hàng quán kinh doanh dịch vụ phản cảm xuất hiện đầy rẫy tại Khu liên hợp Mỹ Đình 
 /// Ảnh: Vy Khánh

Bê bối chuyện cho thuê đất của Khu liên hợp Mỹ Đình

0
Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình (khu liên hợp) đã không thực hiện đúng nội dung chỉ đạo của Chính phủ và yêu cầu của một số cơ quan chức năng khi cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng từ nhiều năm trước.
Bắt tạm giam một trưởng ban quản lý rừng phòng hộ

Bắt tạm giam một trưởng ban quản lý rừng phòng hộ

0
Công an Gia Lai ngày 23.12 cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Đức, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ Bắc Biển Hồ, để điều tra về hành vi cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.
Quy trình phân công trọng tài sẽ được nâng cấp /// Quỳnh Mai

Phân công trọng tài V-League: Ban trọng tài sai, VPF gánh trách nhiệm

0
Kể từ vòng 9 V-League 2017, quy trình phân công trọng tài sẽ có sự khác biệt đáng kể so với 8 vòng trước đó, mà cụ thể là Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ phải ‘đối đầu’ với tổ phản biện trước khi danh sách trọng tài được đưa sang VFF phê duyệt.
Lô đất và ngôi nhà cấp 4 mà ông Kiên xin chuyển đổi mục đích sử dụng
 /// Ảnh: Lâm Viên

Giả chữ ký để “bùa” giấy tờ đất

0
Ông Kiên phát hiện ông H. đã giả mạo chữ ký của ông Nguyễn Văn Sáu (cha ông Kiên), để ủy quyền cho ông M.P.H thực hiện việc xin đổi cấp mới sổ đỏ
Người yêu thể thao nổi nóng

Người yêu thể thao nổi nóng

0
Mấy ngày nay người yêu thể thao TP.HCM nổi nóng với phát biểu của ông Nguyễn Hùng, Phó giám đốc Sở VH-TT-DL TP.HCM và là Giám đốc dự án Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc khi ông này đề nghị bán 9 cơ sở thể thao, trong đó có sân Hoa Lư thuộc Q.1 nằm ở trung tâm TP, để lấy tiền đầu tư xây dựng khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc thành cơ ngơi quy chuẩn nhằm đào tạo và phát triển thể thao thành tích cao cho TP.HCM.
Xe tải van lại được đăng ký

Xe tải van lại được đăng ký

0
Ngày 22.5, đại tá Vũ Đỗ Anh Dũng - Phó cục trưởng Cục CSGT đường bộ - đường sắt (C26) cho biết Tổng cục Cảnh sát vừa chấp thuận cho phép xe tải van được đăng ký trở lại. C26 đang soạn thảo điện khẩn để chỉ đạo phòng CSGT công an các tỉnh thành tiếp nhận trở lại hồ sơ đăng ký xe tải van bắt đầu từ hôm nay 23.5.
Xảo thuật trong kê toa, bán thuốc

Xảo thuật trong kê toa, bán thuốc

0
Bài 2: Coi chừng chết vì chữ bác sĩ Dân gian thường có câu “xấu như chữ bác sĩ”, hàm ý không phải chê chữ của bác sĩ xấu, mà là tính cẩu thả trong ghi toa thuốc cho bệnh nhân. Nhưng việc viết chữ xấu trên toa thuốc không phải do cẩu thả, mà là cả một “nghệ thuật”...
Thu tiền người nuôi bệnh, đúng hay sai?

Thu tiền người nuôi bệnh, đúng hay sai?

0
Gần đây, một số bệnh viện (BV) ở TP.HCM nảy ra một "ý tưởng mới" là thu tiền mỗi ngày đối với người đi nuôi người thân bị bệnh! Đây là việc làm sai nguyên tắc, bởi khoản thu đó không có trong quy định đối với hệ thống BV công lập.

Tin đọc nhiều