làm sạch môi trường

Nhặt rác 'không công'

Nhặt rác 'không công'

0
Họ là những người còn rất trẻ, từ sinh viên đến những bạn đã đi làm và có cả những bạn trẻ nước ngoài cũng tham gia nhặt rác làm sạch môi trường.
Dòng suối ở chợ Lộc Ninh (Bình Phước) đã sạch hết rác, được trang trí bằng tranh vẽ, nhờ các tình nguyện viên dọn rác /// K.C

Dọn rác bằng cả sự nhiệt tình và hiểu biết

0
Tình nguyện dọn rác nơi công cộng, theo các bạn trẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì ngoài sự nhiệt tình, mỗi bạn trẻ cần trang bị cho mình sự hiểu biết để công việc vừa an toàn, hiệu quả bền vững.
Hàng trăm bạn trẻ tham gia chương trình “Làm sạch thế giới 2018”  /// Tấn Hiệp

Lần đầu dọn rác 'không công'!

3
Giữa trưa nắng Sài Gòn, nhiều bạn trẻ vẫn miệt mài tình nguyện dọn rác với mong muốn 'làm sạch thế giới'…
Thanh niên, sinh viên tình nguyện khơi thông, làm sạch môi trường /// Lê Thanh

'Mừng vì môi trường xung quanh được xanh, sạch, đẹp'

2
Bà Lê Thị Loan, ngụ tại khu phố 5, P.Hiệp Bình Chánh, TP.HCM chia sẻ với chúng tôi như thế khi nhìn thấy hàng trăm thanh niên, sinh viên tình nguyện đang khai thông rạch Môn dưới cái nắng gay gắt giữa trưa 18.3.
Hơn 2.000 đoàn viên làm sạch môi trường

Hơn 2.000 đoàn viên làm sạch môi trường

0
Ngày 29.12, hơn 2.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế đã ra quân hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp với nhiều hoạt động thiết thực. Thanh niên được chia thành nhiều nhóm làm vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, tách bọc rao vặt, quảng cáo, lập lại trật tự hè phố trên các tuyến đường chính của thành phố, chợ Đông Ba, chợ An Cựu…
Hãy làm cho thế giới sạch hơn

Hãy làm cho thế giới sạch hơn

0
(TNO) Sáng nay 21.9, tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Bộ TN-MT, UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam phát động chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn năm 2013”.
Làm sạch môi trường

Làm sạch môi trường

0
500 thanh niên Thừa Thiên-Huế đã ra quân hành động vì môi trường với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Vì tương lai xanh

Vì tương lai xanh

0
500 học sinh, sinh viên và tình nguyện viên đến từ các CLB môi trường trên địa bàn TP.HCM đã tham gia ngày hội “Làm sạch môi trường - Vì tương lai xanh”, do mạng lưới Thế hệ xanh tại TP.HCM phối hợp Trung tâm sống và học tập vì môi trường và cộng đồng tổ chức.