Làm rõ vụ cô gái 17 tuổi bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hẹn ra gặp để nói chuyện, cô gái 17 tuổi tại Bình Phước bất ngờ bị 3 người dùng nón bảo hiểm 'đánh hội đồng' gây thương tích.

Ngày 19.1, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ tại Bình Phước bị đánh hội đồng tại một sân vận động. Sự việc được lan truyền trên mạng xã hội Facebook đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận khi có nhiều người chứng kiến nhưng chỉ đứng xem mà không ai can ngăn.

Làm rõ vụ cô gái 17 tuổi bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm - ảnh 1

Can ngăn em bị đánh, người chị cũng bị đánh và dọa dẫm

ảnh cắt clip

Theo nội dung clip ghi lại, một cô gái trẻ bất ngờ bị 3 cô gái khác xông vào túm tóc, dùng tay, chân và mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào người, vùng đầu. Khi một cô gái gần đó vào can ngăn thì ngay lập tức cũng bị một người trong nhóm đối phương dùng mũ bảo hiểm đánh liên tục vào người, sau đó tiếp tục cùng nhóm bạn đánh cô gái kia. Clip được ghi lại với thời lượng 1 phút 37 giây. Điều đáng lên án là trong clip có nhiều người chứng kiến, tuy nhiên không một ai can ngăn mà chỉ đứng nhìn bạn gái bị 'đánh hội đồng'.

Trả lời Thanh Niên, một lãnh đạo UBND TT.Đức Phong (H.Bù Đăng) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn (sân vận động H.Bù Đăng). Sau khi nắm thông tin, Công an TT.Đức Phong cũng đã vào cuộc xác minh và hiện đang trực tiếp gặp những người liên quan để làm rõ vụ việc.

Chia sẻ với phóng viên, N.T.T.H (17 tuổi, ngụ H.Bù Đăng) xác nhận mình là người bị 'đánh hội đồng' trong đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

T.H. cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 17.1 khi em nhận lời hẹn gặp để nói chuyện với một người bạn tên N.V.H.H vì có mâu thuẫn trước đó. T.H đi cùng chị gái tới, còn H.H đi cùng 2 người bạn của mình. Khi vừa đến nơi thì T.H bất ngờ bị 3 người nhóm H.H xông vào đánh. Chị của T.H có can ngăn nhưng cũng bị đánh nên không dám vào can ngăn nữa.

Sau khi bị 3 người đánh, đến ngày 18.1 thì T.H thấy người đau nhức và vì lo sợ có thể bị nhóm kia đánh tiếp nên đã cùng gia đình làm đơn trình báo công an TT.Đức Phong và đề nghị làm rõ hành vi cố ý gây thương tích của nhóm người trên.

Làm rõ vụ cô gái 17 tuổi bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm - ảnh 2

3 cô gái đánh hội đồng một cô gái 17 tuổi

CẮT CLIP

Ngày 19.1, T.H đã đến Trung tâm y tế H.Bù Đăng khám với triệu chứng đau nhiều, cảm giác ớn lạnh, buồn nôn, được chẩn đoán tổn thương ở vùng đầu. T.H cho biết hiện đã được Công an TT.Đức Phong cho giấy giới thiệu đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tiếp tục khám và xin giấy chứng thương theo quy định.

Làm rõ vụ cô gái 17 tuổi bị đánh hội đồng bằng mũ bảo hiểm - ảnh 3

Chiếc áo khoác còn dính đầy máu của cô gái 17 tuổi sau khi bị đánh hội đồng

h.g

“Em được biết cả 3 người 'đánh hội đồng em' đều đã nghỉ học, giờ em rất lo lắng, mong sao công an sẽ điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật. Em sợ nhóm này có thể tiếp tục đe dọa và đánh mình nếu họ không bị xử lý”, T.H chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU