Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an P.21, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đang làm rõ vụ nam ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, được cho là bị đánh hội đồng tại chung cư Mỹ Đức.

Ca sĩ Chế Phi - con trai danh ca Chế Linh - bị đánh hội đồng

Ngày 3.8, lực lượng chức năng Công an P.21, Q.Bình Thạnh đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh chung cư Mỹ Đức (P.21, Q.Bình Thạnh), lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh bị đánh hội đồng, xảy ra trên địa bàn.

Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng - ảnh 1

Chung cư nơi xảy ra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 3.8, nam ca sĩ Chế Phi điều khiển xe máy vào nhà giữ xe chung cư Mỹ Đức. Tại đây, nam ca sĩ xảy ra xô xát với một người đàn ông trong chung cư.

Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng - ảnh 2

Nạn nhân bị đánh nằm bất động

TRÍCH XUẤT CAMERA AN NINH

Người đàn ông sau đó gọi điện thoại cho vài người khác đến. Theo các bảo vệ tại chung cư, thời điểm xảy ra vụ việc đã rất khuya, hai bên to tiếng với nhau, nam ca sĩ đã bỏ đi nhưng bị nhóm người đuổi theo đến sảnh tiếp tục lao vào đánh, có dùng cả gạch đá.

Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng - ảnh 3

Nguyên nhân đang được làm rõ

TRẦN DUY KHÁNH

Toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh chung cư Mỹ Đức ghi lại. Theo hình ảnh từ camera, 2 người đàn ông lao vào đánh nam ca sĩ đến khi nạn nhân nằm bất động giữa sảnh.

Làm rõ vụ ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng - ảnh 4

Nạn nhân bị thương tích vùng đầu

nhân vật cung cấp

Chiều 3.8, người nhà nam ca sĩ cho hay đang đợi kết quả xác định thương tật từ bệnh viện. Lực lượng chức năng đã trích xuất được camera ghi lại vụ việc. Vụ nam ca sĩ Chế Phi, con trai danh ca Chế Linh, bị đánh hội đồng đang được tiến hành làm rõ.

Clip camera an ninh vụ ca sĩ Chế Phi bị đánh hội đồng - Video có cảnh bạo lực

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU