Làm rõ việc tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh uỷ Quảng Ninh giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) của nguyên Giám đốc CDC địa phương này trong việc tổ chức chia tay nghỉ hưu.

Làm rõ việc tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh

Ngày 7.8, thông tin từ Tỉnh ủy Quảng Ninh cho biết, địa phương này đã giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy vào cuộc kiểm tra xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm (nếu có) của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh trong việc tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu.

Làm rõ việc tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh - ảnh 1
Quang cảnh "hoành tráng" của tiệc tri ân ông Ninh Văn Chủ, nguyên giám đốc CDC Quảng Ninh
t.g

Cùng với đó, Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng yêu cầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy và báo cáo các cơ quan có thẩm quyền về nội dung trên trước ngày 15.8.

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, ngày 7.8, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã ban hành quyết định kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với Đảng ủy bộ phận Trung tâm CDC Quảng Ninh và ông Ninh Văn Chủ, nguyên Bí thư Đảng ủy Bộ phận Trung tâm CDC Quảng Ninh, nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh.

Làm rõ việc tổ chức tiệc chia tay nghỉ hưu của nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh - ảnh 2

Tiệc chia tay ông Ninh Văn Chủ có sự tham gia của hàng trăm người là đồng nghiệp, quan khách trong và ngoài tỉnh

t.G

Trước đó, vào ngày 31.7, trên trang Facebook cá nhân, ông Ninh Văn Chủ đăng tải nhiều hình ảnh trong đó có lễ chia tay, tiệc tri ân nhân dịp ông nghỉ hưu. Bữa tiệc chia tay này có sự tham gia của hàng trăm người tại một khách sạn trên địa bàn P.Hồng Hà, TP.Hạ Long (Quảng Ninh).

Việc tổ chức tiệc tri ân nói trên đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, đặc biệt nhiều người cho rằng việc tổ chức như vậy là xa hoa, phô trương. Đặc biệt, với tư cách là Chủ nhiệm CLB CDC miền Bắc ông Ninh Văn Chủ thiếu nhạy cảm khi tổ chức tiệc tùng trong khi nhiều đồng nghiệp, thành viên của CLB này vừa bị bắt giam liên quan đến các sai phạm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU