Làm nghề 40 năm lần đầu chấm thi người mẫu, NSND Việt Anh nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hôm 24.1, NSND Việt Anh bất ngờ xuất hiện tại sự kiện ra mắt cuộc thi Đẹp từng milimet trong vai trò trưởng ban giám khảo. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nam nghệ sĩ chưa từng ngồi 'ghế nóng' chấm người mẫu bao giờ.

Làm nghề 40 năm lần đầu chấm thi người mẫu, NSND Việt Anh nói gì? - ảnh 1

NSND Việt Anh xuất hiện giản dị tại sự kiện

BTC

NSND Việt Anh kể ban đầu ông khá đắn đo khi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Bởi từ trước đến nay, diễn viên Gia đình là số một chưa bao giờ ngồi ghế nóng một cuộc thi tìm kiếm người mẫu, chuyên viên trang điểm. Tuy nhiên, cách làm việc của đơn vị tổ chức cũng như nội dung chương trình đã khiến ông quyết định tham gia. “Tự nhiên tôi cảm nhận cuộc thi này gắn với nghệ thuật nên tôi đồng ý làm giám khảo. Trong 40 năm làm nghề, tôi có kinh nghiệm gì sẽ trao cho các em thí sinh cái đó", ông chia sẻ.

Làm nghề 40 năm lần đầu chấm thi người mẫu, NSND Việt Anh nói gì? - ảnh 2

NSND Việt Anh thừa nhận bản thân đắn đo khi được mời làm giám khảo chấm thi người mẫu

BTC

Đồng thời, nam nghệ sĩ cho biết chương trình không chỉ đề cao cái đẹp bên ngoài mà còn tôn vinh cái đẹp bên trong. “Chương trình có những chủ đề mang tính văn hóa, bảo vệ môi trường sống. Cuộc thi còn có sự tham gia của người khuyết tật, người chuyển giới… Đó là lý do khiến tôi nhận lời”, ông kể.

Làm nghề 40 năm lần đầu chấm thi người mẫu, NSND Việt Anh nói gì? - ảnh 3

Nam nghệ sĩ khẳng định sẽ công tâm khi ngồi ghế nóng

BTC

Khi ngồi ghế nóng, NSND Việt Anh cho biết ông sẽ linh hoạt, lúc khó tính, lúc dễ tính để góp ý cho thí sinh. “Chương trình cần sự công tâm. Thông thường, các cuộc thi về nhan sắc, người mẫu chịu nhiều điều tiếng nên ban tổ chức mời tôi với tiêu chí là phải công tâm. Tôi thấy ban tổ chức làm việc rất đàng hoàng nên tôi nhận lời", ông tâm sự. Đồng thời, nam nghệ sĩ khẳng định bản thân không sợ mất lòng khi đưa ra những góp ý thẳng thắn cho thí sinh. Bởi NSND Việt Anh quan niệm đã làm trưởng ban giám khảo thì ông phải có cách nói để mọi người hiểu được điều gì đúng, điều gì chưa đúng.

Ngoài là một diễn viên, nghệ sĩ Việt Anh còn là một người thầy khi đứng lớp giảng dạy nhiều học trò bước vào con đường nghệ thuật. Diễn viên Mùi ngò gai thừa nhận học trò ông có nhiều bạn sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Nam giám khảo cũng khuyến khích tham gia song khẳng định sẽ công bằng, không thiên vị bất cứ ai.

Làm nghề 40 năm lần đầu chấm thi người mẫu, NSND Việt Anh nói gì? - ảnh 4

Bà Lê Phạm cho biết ban tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí tham dự, ăn ở cho thí sinh tham gia

BTC

Đẹp từng milimet là cuộc thi tìm kiếm người mẫu, chuyên viên trang điểm, là sân chơi để thí sinh gửi gắm những thông điệp về bản thân, gia đình, cộng đồng để lan tỏa những ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống. Theo công bố từ bà Lê Phạm - đại diện ban tổ chức, chương trình sẽ có bảng Model là nơi tranh tài của nữ giới và người chuyển giới nữ, còn bảng MakeUp Artist hoàn toàn không quy định về giới tính. Các nhóm thí sinh được chọn sau vòng loại online sẽ được casting ghi hình trực tiếp, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 3.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU