lam moi bolero

Vẻ ngoài thùy mị nhưng không kém phần năng động của Tố My /// PiL Nguyễn

Ca sĩ Tố My: Bolero là di sản

0
Sau vài lần lỡ hẹn với nhóm thực hiện chương trình Trà đá cùng bolero, một chương trình do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất, Tố My đã có buổi gặp gỡ cùng chúng tôi và chia sẻ nhiều câu chuyện về bolero.
Các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero' ///  Ảnh: BTC

Hát bolero kiểu 'không giống ai'

37
Ngày càng nhiều ca sĩ tên tuổi ở nhiều dòng nhạc quyết định thử sức với bolero bằng cách hát 'không giống ai', tạo nên sự mới mẻ cho các ca khúc bolero nhưng cũng vấp phải một số phản ứng của khán giả yêu lối hát truyền thống.
Quang Lê được nhìn thấy tìm đến phòng gym của Á quân Vietnam Fitness Model 2017 Cao Xuân Tài nhằm... giảm cân

Quang Lê: Tôi không bao giờ làm mới bolero

2
Theo đuổi dòng nhạc bolero đã nhiều năm, Quang Lê cho rằng việc làm mới bolero nhằm tạo ra sự thịnh vượng cho dòng nhạc này là điều nên ủng hộ. Tuy nhiên cá nhân anh bày tỏ 'không bao giờ làm mới bolero'.
Dương Triệu Vũ đang 'phá' nhiều hơn là 'làm mới' bolero /// Ảnh: NVCC

Làm mới hay phá bolero?

15
Dương Triệu Vũ vừa cho phát hành album Nhạc tình muôn thuở 2: Yêu cô đơn như tình nhân, quyết định pha trộn bolero với jazz - điều chưa có tiền lệ. Ngay lập tức, câu chuyện làm mới bolero tiếp tục được hâm nóng trở lại.
Hellen Thủy và HLV Đàm Vĩnh Hưng trình diễn ca khúc 'Ngẫu hứng bolero' /// Ảnh: Ngọc Dương

‘Phá cách’ bolero

19
Việc thí sinh Hellen Thủy đăng quang cuộc thi Thần tượng bolero 2017 trong đêm chung kết tối 15.6 đã gây tranh luận giữa các khán giả yêu thích dòng nhạc này.
Với ca khúc 'Chuyến tàu hoàng hôn' trong tập 10, Yến Xuân nhận được 29,75 điểm, số điểm cao thứ 2 tuần, chỉ sau Quang Minh

Vợ cũ cố ca sĩ Duy Quang mạnh dạn làm mới bolero

4
Trong tập 10 chương trình Tình Bolero hoan ca phát sóng tối 24.4 với chủ đề Chút kỷ niệm cho người, nữ ca sĩ Yến Xuân mặc dù không giành được số điểm tuyệt đối, nhưng cô được các giám khảo Phương Dung, Tuyết Loan trao cho những lời khen có cánh.
Đàm Vĩnh Hưng hát bolero cùng dàn hợp xướng trong live show Thương hoài ngàn năm 2 - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Làm mới bolero

4
“Không còn mang màu sắc ủy mị như trước, các ca sĩ hiện nay đã biết làm mới những bản bolero qua cách thể hiện và lối hòa âm giàu hơi thở hiện đại”, đạo diễn ca nhạc Trần Vi Mỹ nhận xét.