lam mat giay to

Hai thanh niên để lại ấn tượng với nhiều người bởi hành động đẹp của mình /// Ảnh: Chụp màn hình Taiwan News

Đừng trông mặt mà bắt hình dong

0
Nhiều người bảo với nhau rằng: đừng bao giờ phán xét người khác chỉ qua vẻ bề ngoài của họ. Bởi thực tế, có nhiều chuyện 'tưởng vậy mà không phải vậy'.
Công nhân Trung Quốc trả giá đắt vì "bệnh bụi phổi"

Công nhân Trung Quốc trả giá đắt vì "bệnh bụi phổi"

0
(TNO) Kinh tế Trung Quốc phát triển, nhiều người ở nông thôn di cư đến các thành phố lớn để mưu sinh, làm việc tại các công trình xây dựng. Và nhiều người trong số họ phải trả giá bằng chính mạng sống của mình do mắc một căn bệnh phổi chết người.
Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả lừa đảo 800 triệu đồng

Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả lừa đảo 800 triệu đồng

0
(TNO) Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Cái Răng, TP Cần Thơ vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Bùi Đoan Thệ (sinh năm 1985, ngụ ấp Hòa Đông, xã Đông Hòa, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Thệ là đối tượng cuối cùng trong đường dây gồm 3 người làm giấy tờ giả để lừa đảo chiếm đoạt tài sản vừa bị triệt phá.
Bảo vệ du khách trên đường phố

Bảo vệ du khách trên đường phố

0
Bức xúc trước tình trạng du khách bị móc túi, cướp giật, bị những người bán hàng giả, hàng rong, ăn xin đeo bám... Sở Du lịch TP.HCM đã đề xuất thành lập một lực lượng bảo vệ du khách với mục tiêu giúp du khách an tâm, thảnh thơi dạo phố.

Tin đọc nhiều