Lâm Khánh Chi: Tôi là người chủ động khi yêu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Khánh Chi chia sẻ bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân là tuýp người chủ động, biết cách nắm bắt cơ hội khi yêu.

Lâm Khánh Chi: Tôi là người chủ động khi yêu - ảnh 1

Lâm Khánh Chi thẳng thắn thể hiện quan điểm khi yêu

Chụp màn hình

Chương trình Tài tám tếu trình làng tập 8 với sự tham gia của khách mời Lâm Khánh Chi. Khả Như, Quốc Khánh và Lê Dương Bảo Lâm giữ vai trò đội nhà, tranh luận quyết liệt với nữ ca sĩ. Trong số phát sóng kỳ này, các người chơi có dịp bàn luận về chủ đề Phụ nữ có nên chủ động khi yêu.

Là phụ nữ bản lĩnh và biết nắm bắt cơ hội, Lâm Khánh Chi cho biết cô luôn chủ động trong tình cảm. Khi cảm thấy phải lòng ai đó, nữ ca sĩ thường tiến tới làm quen và “bật đèn xanh”. Giọng ca Sầu thiên thu quan niệm rằng hạnh phúc sẽ được đền đáp nếu mình dũng cảm theo đuổi, thể hiện bản thân.

Lâm Khánh Chi: Tôi là người chủ động khi yêu - ảnh 2

Khả Như cùng các đồng nghiệp hợp sức “đối đầu” với Lâm Khánh Chi

Chụp màn hình

Nữ ca sĩ phân tích: “Nếu phụ nữ đẹp, giỏi thì có thể chinh phục được tất cả mọi người bằng sự tự tin. Nếu bạn là một người phụ nữ bình thường, trong khi đối phương hơn mình rất nhiều thì có thể suy nghĩ lại. Trường hợp này, khi chủ động có thể thất bại, sẽ bị tổn thương”.

Đáp lại lý luận của Lâm Khánh Chi, Quốc Khánh và Lê Dương Bảo Lâm phản đối vì cho rằng đàn ông nên chủ động khi yêu hơn là phụ nữ. Bởi lẽ, điều này sẽ tạo nên sự tin tưởng và giúp đối phương cảm thấy an toàn khi tiến xa hơn trong mối quan hệ.

Về phía Lâm Khánh Chi, cô cho rằng việc chủ động phải có chừng mực, diễn ra tùy tình huống và sự việc. Nữ ca sĩ lấy dẫn chứng về chuyện tình của mình: “Tôi và người yêu từ khi gặp gỡ đã thích nhau. Tôi chủ động bằng cách nhìn sang anh rồi cười duyên dáng, bắt chuyện. Từ dấu hiệu đó mà người ta đã biết mình “bật đèn xanh”. Sau khi gặp tại điểm biểu diễn, chúng tôi đã hẹn đi nhậu”.

Lâm Khánh Chi: Tôi là người chủ động khi yêu - ảnh 3

Ca sĩ Lâm Khánh Chi cho biết cô thích là người chủ động, nắm bắt cơ hội khi yêu

Chụp màn hình

Ngoài ra, giọng ca Trái tim vô tình cũng bày tỏ quan điểm về cuộc hôn nhân của Lê Dương Bảo Lâm. Nữ ca sĩ cho biết dù bà xã nam diễn viên là người chủ động về mọi thứ từ cưa cẩm, chinh phục anh, đến học lái xe đưa chồng đi làm… nhưng cả hai vẫn hạnh phúc.

“Quỳnh Quỳnh chủ động nhiều thứ nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại mang về cho cô ấy nhiều thứ hơn nên cuộc sống chan hòa. Điều đó là bình thường. Nếu tôi chủ động mà chồng mình quá giỏi, mang về nhiều tiền thì tôi càng nên sống chủ động để giữ chồng. Chuyện tôi mời chồng ăn cơm, gắp thịt, lo từ A đến Z là chuyện bình thường”, cô chia sẻ.

Trước lý lẽ sắc bén của Lâm Khánh Chi, các diễn viên đội nhà phải chấp nhận thua cuộc. Khả Như đồng quan điểm, cho rằng việc chủ động khi yêu không phân biệt giới tính, miễn sao cả hai cảm thấy hạnh phúc và thoải mái. Ngoài ra, điều này còn tạo cơ hội cho những người độc thân “thoát ế” nếu biết nắm bắt cơ hội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU