Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Khánh Chi hiểu rằng bản thân là người chuyển giới nên cô phải có kinh tế vững vàng để tự lo cho cuộc sống, thay vì dựa dẫm vào đàn ông.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông - ảnh 1

Lâm Khánh Chi nghẹn ngào khi nói về mơ ước có một mái ấm thật sự như bao phụ nữ khác

BTC

Tuy vẫn còn đau lòng vì không thể duy trì được hạnh phúc gia đình, song Lâm Khánh Chi vẫn quyết định chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người thấu hiểu cho cô thông qua chương trình Lối ra của FPT Play.

Ngay từ đầu chương trình, nữ ca sĩ xúc động khi cho biết bản thân luôn mong ước có được một gia đình trọn vẹn và êm ấm. Vì vậy, Lâm Khánh Chi thừa nhận ngay tại thời điểm cả hai bắt đầu rạn nứt, cô vẫn không có ý định chấm dứt mối quan hệ với chồng cũ. "Tôi chưa có suy nghĩ là muốn chấm dứt chuyện tình này kể cả khi nó đã kết thúc rồi vì có nhiều chuyện khó để trải lòng. Có nhiều thứ xảy ra làm cho câu chuyện của chúng tôi kết thúc, và điều đó không ai muốn hết. Nhưng có lẽ là hết duyên hết nợ rồi nên nó dẫn đến chuyện tan vỡ. Tôi luôn ao ước có một cuộc hôn nhân thì tôi không thể để nó gãy đổ dễ dàng như thế...", giọng ca Sầu thiên thu tâm sự.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông - ảnh 2

Lâm Khánh Chi thừa nhận cô vẫn bật khóc mỗi đêm khi nhớ về chuyện cũ

BTC

Sau khi trở về với cuộc sống độc thân, Lâm Khánh Chi vẫn bày tỏ sự luyến tiếc về chuyện tình đã qua. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi nghĩ kỷ niệm là thứ không bao giờ quên được. Đối với Khánh Chi, 20 hay 30 năm nữa, tôi cũng không quên được vì chúng tôi đã từng là vợ chồng, có cưới hỏi đàng hoàng mà. Tôi có thể bước tiếp một cuộc tình mới nhưng không bao giờ quên kỷ niệm này... Đương nhiên, thỉnh thoảng, có ai đó nhắc về người cũ của tôi là tôi vẫn chạnh lòng, rất buồn". Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong rằng những người yêu tiếp theo của mình có thể cảm thông cho cô nếu đôi khi cô hoài niệm về quá khứ. Mặc dù chưa thể nguôi ngoai nỗi đau nhưng nữ ca sĩ vẫn muốn gửi lời cảm ơn bố mẹ của chồng cũ vì đã chấp nhận và cho cô một lễ cưới đàng hoàng.

Nói về cách để khỏa lấp đi những tổn thương từ cuộc tình vừa qua, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi vượt qua nỗi buồn bằng việc kinh doanh, tài chính vẫn là chủ yếu. Khi mình có tiền, mình sẽ bớt buồn. Công việc càng bận thì mình sẽ không có thời gian để buồn, tôi làm việc một ngày 8 tiếng rồi lo cho con nữa nên không còn thời gian. Tôi chỉ buồn lúc nào mình rảnh thôi". Mặt khác, giọng ca Tình yêu sỏi đá còn chọn cách ứng xử văn minh với chồng cũ, cô sẵn sàng chúc phúc cho họ khi người đó có hạnh phúc mới.

"Tôi có quan niệm rằng không yêu là bạn, là tri kỷ chứ không có quan niệm không yêu nữa là thù. Tôi luôn nhớ câu "Phụ nữ bây giờ đánh phấn chứ không đánh ghen". Khi đối phương không còn yêu mình nữa thì việc đánh ghen chỉ làm cho đôi bên đều xấu hổ và mối tình càng lún sâu vào rạn nứt. Thêm nữa, nó làm cho hình ảnh của mình trong mắt người đàn ông đó không đẹp và không cứu vãn được tình thế", nữ ca sĩ chuyển giới nói.

Lâm Khánh Chi: Tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông - ảnh 3

Nữ ca sĩ chuyển giới gửi lời xin lỗi cộng đồng LGBT+ vì để chuyện tình của mình tan vỡ

BTC

Ngoài ra, Lâm Khánh Chi còn cho biết bản thân luôn ý thức là một người chuyển giới nên cô phải có kinh tế vững vàng và không phụ thuộc vào đàn ông. Giọng ca Kẻ cắp trái tim thẳng thắn: "Tôi là người phụ nữ độc lập về tài chính, từ xưa đến giờ tôi chưa biết xài tiền của đàn ông và tôi cũng không thích xài tiền của họ. Vì tôi chưa bao giờ có phước phần xài tiền của đàn ông và tôi còn hiểu mình là người chuyển giới nên phải càng cố gắng hơn nữa. Nếu tôi sinh ra là con gái, tôi sẽ có suy nghĩ khác còn bây giờ mình là người chuyển giới và không được hoàn hảo như bao cô gái khác. Cho nên, tôi luôn tự nhủ rằng không ai lo cho mình đâu, người chuyển giới phải có tiền và địa vị mới được trân trọng. Đó là suy nghĩ của tôi".

Cuối chương trình, Lâm Khánh Chi tiết lộ sau khi chia tay chồng cũ, có một vài người đã bày tỏ tình cảm với cô nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa đồng ý. Tuy vậy, trong thời gian tới, Lâm Khánh Chi mong muốn bản thân sẽ mở lòng để có cuộc sống tích cực hơn và đón nhận một mối quan hệ mới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU