Lâm Khánh Chi kể lại sự tích ly kỳ về danh xưng công chúa

Lâm Khánh Chi kể lại sự tích ly kỳ về danh xưng công chúa

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Quay trở lại với danh xưng "công chúa" Lâm Khánh Chi sau khi chuyển giới, nhiều người cho rằng cô nàng đã tự phong danh xưng này. Nhưng câu chuyện đằng sau hai chữ "công chúa" chắc chắn chưa có nhiều người được biết đến.

Nói về danh xưng công chúa, Lâm Khánh Chi cho biết: “Đến giờ nhiều lúc mọi người vẫn kêu là công chúa nhiều lúc Khánh Chi cũng rất ngại vì đã 45 tuổi rồi. Chính vì mọi người kêu hoài nên mình càng phải cố gắng hoàn thiện để mình trẻ đẹp hơn cho xứng đáng với cái từ công chúa đó”.

Lâm Khánh Chi kể lại sự tích ly kỳ về danh xưng công chúa - ảnh 1

Dù vậy, ngày nay khi vẫn có người hâm mộ gọi là công chúa khiến cô cảm thấy ngượng ngùng. Lâm Khánh Chi cho rằng mình không còn xứng đáng với danh xưng này nữa. Cô nói: “Đến ngày hôm nay Khánh Chi cũng phải nói thật là Khánh Chi không muốn mọi người gọi là công chúa nữa. Gọi công chúa là gọi những cô gái hai mươi mấy tuổi, Khánh Chi 45 tuổi rồi nên rất sợ, sợ mình không xứng với từ công chúa đó”.

Lâm Khánh Chi kể lại sự tích ly kỳ về danh xưng công chúa - ảnh 2
Lâm Khánh Chi kể lại sự tích ly kỳ về danh xưng công chúa - ảnh 3

Host Quang Huy cho rằng mặc dù lúc trước nhiều người phản đối Lâm Khánh Chi với danh xưng này, nhưng dần dà dường như công chúng cũng đã đón nhận tích cực hơn. Lâm Khánh Chi giải thích: “Ngày xưa tôi mới đi làm con gái về, tôi chưa có đẹp nên khi kêu công chúa, nhiều người thấy tôi không xứng với từ đó. Kêu mình công chúa thì người ta nói là mình tự phong”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU