Lâm Khánh Chi gọi Hương Giang, đập tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng

Lâm Khánh Chi gọi Hương Giang, đập tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Để chứng minh mối quan hệ tốt đẹp, Lâm Khánh Chi ngay cho Hương Giang.

Việc truyền thông lẫn khán giả luôn so sánh hai người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang làm dấy lên tin đồn cả hai bằng mặt không bằng lòng. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong talkshow My bus - Your show, Lâm Khánh Chi liên tục dùng những tính từ tốt đẹp để miêu tả về mối quan hệ của cả hai. Thậm chí, người đẹp còn liên tục gọi Hương Giang là “bé” theo thói quen.

Lâm Khánh Chi gọi Hương Giang, đập tan tin đồn bằng mặt không bằng lòng - ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hai chúng tôi công việc quá nhiều nên không gặp nhau nhiều, không đi chơi với nhau thôi nhưng thật ra hai chị em rất vui vẻ. Vì ai cũng trưởng thành rồi. Và càng lớn lên, mình càng thoải mái, mình không có giận hờn. Khánh Chi không biết giận hờn ai hết đó. Bé Giang bây giờ cũng rất là dễ thương nữa. Đâu là gì đâu là giận hờn. Hai chị em đang rất là vui vẻ, sẵn sàng hỗ trợ nhau. Bất cứ dự án nào, nếu Hương Giang cần, Khánh Chi sẵn sàng hỗ trợ. Mai mốt còn cất nhà ở kế bên nhau nữa mà”.

Lâm Khánh Chi tiết lộ bí mật mua đất Đà Lạt cùng Hương Giang

Chính vì vậy, trong thử thách “cuộc gọi thần thánh”, cô đã lần đầu tiên gọi để chúc mừng cho sự thành công của Hương Giang. Lâm Khánh Chi giải thích: “Hương Giang với tôi là 2 người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng rất lớn. Nên khi yêu cầu gọi điện là tôi sẽ nhớ đến bé Giang”. Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi trong video trên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU