Lâm Khánh Chi 'bức xúc', tuyên bố không còn tin tưởng Thanh Thảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Lâm Khánh Chi bất ngờ khi Thanh Thảo xuất hiện và trách nữ ca sĩ về nước nhưng không nói cho mình biết. Cô cho rằng giọng ca Búp bê con trai đã gạt tình bạn giữa cả hai nên không còn cảm thấy tin tưởng.

Lâm Khánh Chi trách Thanh Thảo về nước nhưng không nói cho mình biết /// Ảnh: Chụp màn hình
Lâm Khánh Chi trách Thanh Thảo về nước nhưng không nói cho mình biết
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 2 chương trình Lạ lắm à nha lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc. Trường Giang đảm nhận vai trò dẫn dắt, đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tại đây, các khách mời phải thể hiện một ca khúc cùng một người bí ẩn. Sau đó, họ phải dùng suy luận để đoán chính xác người đó là ai. Người giành chiến thắng sẽ được chương trình trao cho “vương miện”.

Trong phần thi đầu tiên, Ưng Hoàng Phúc không thể giành chiến thắng khi anh đoán sai ca sĩ bí ẩn. Ban đầu, giọng ca Thà rằng như thế tự tin mình đã biết ca sĩ bên kia bức tường là ai dù chỉ cất lên một câu hát. Điều này khiến Trường Giang bất ngờ và cảm thán: “Vậy thôi chứ thi gì nữa trời”. Tuy nhiên, sau một vòng suy luận và bị các khách mời “tung hỏa mù”, anh đưa ra câu trả lời là Bảo Thy nhưng sự thật đó là ca sĩ Thanh Thảo.

Lâm Khánh Chi 'bức xúc', tuyên bố không còn tin tưởng Thanh Thảo - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ xuất hiện, hát song ca cùng Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả thích thú

Ảnh: Chụp màn hình

Đến phần thi của Lâm Khánh Chi, giọng ca chuyển giới hát chung với người bí ẩn ca khúc Tình trong mộng mơ. Sau phần thể hiện, Trường Giang lập tức trêu chọc: “Ai vừa rồi nói chỉ cần hát 3 câu là tui sẽ biết”, khiến cả trường quay bật cười. Lâm Khánh Chi đành ngậm ngùi và dò hỏi thông tin từ các nghệ sĩ ngồi bên dưới. Người đẹp chuyển giới tự tin khẳng định: “Quá dễ mà, nếu là con gái thì thật sự khó đoán vì Khánh Chi không chơi thân nhiều. Nhưng con trai đếm trong tay bao nhiêu người đẹp trai, được 7, 8 người là tui chơi thân hết trơn rồi. Thật sự thì Khánh Chi chỉ đoán theo cảm xúc và giác quan của mình thôi, còn sự thật thì phải kéo màn lên mới biết”.

MC Trường Giang không để cho khách mời vội đắc ý, anh đánh trống lãng sang những thông tin khác để Lâm Khánh Chi lung lay suy nghĩ. Do quá nhiều dữ liệu, giọng ca chuyển giới quyết định tin tưởng Ưng Hoàng Phúc và nhờ anh tiết lộ thêm thông tin. Điều này khiến ông xã Nhã Phương giận dỗi: “Bộ ở đây chỉ có mình Ưng Hoàng Phúc, còn chị em tui bỏ đi hả?”. Thanh Thảo cũng phản ứng: “Ủa em nhớ chị thân với em lắm mà, chat mỗi ngày mà. Sao chị không hỏi em đi”.

Lâm Khánh Chi 'bức xúc', tuyên bố không còn tin tưởng Thanh Thảo - ảnh 2

Lâm Khánh Chi tự tin khẳng định hầu hết các nam ca sĩ đẹp trai cùng thời đều chơi thân với mình

Ảnh: Chụp màn hình

Lúc này, Lâm Khánh Chi lên tiếng trách móc Thanh Thảo: “Chat mỗi ngày mà em còn không nói em về đây nữa, sao em nói với chị được. Cái chuyện đơn giản thôi, em tham gia chương trình cùng chị mà em không nói. Ban đâu chị nghĩ tới bài hot của hai đứa mình hồi xưa, cách đây 20 năm, chị hát và nhớ lại cảm xúc nên chị mới khoe với em. Vậy mà em im luôn, chỉ nói vậy hả chị rồi xong luôn. Bây giờ em bước ra ở đây chị muốn xỉu. Em gạt tình bạn giữa chị với em.Tin tưởng gì nữa, không còn gì để tin tưởng”. Những chia sẻ của người đẹp chuyển giới khiến Thanh Thảo chỉ biết bật cười, không thể giải thích thêm.

Đến cuối cùng, Lâm Khánh Chi cho biết cô chỉ hỏi thêm nhưng đã có đáp án cho mình. Chính vì thế cô quyết định “chốt đơn” nhưng vội bị Trường Giang ngăn lại: “Đừng dại dột như vậy, hình phạt nặng lắm. Hôm nay không biết ai tạo cho “công chúa” layout quá đẹp, Giang đang sợ hình phạt sẽ làm hư layout này”. Không nao núng, cô tự tin tuyên bố: “Hư layout này thì em làm layout khác. Em là “công chúa” mà. Thôi để khỏi mất thời gian của tất cả mọi người, Khánh Chi suy nghĩ cái gì là không thay đổi. Yêu ai cũng yêu một người, hết người này Khánh Chi mới yêu người khác”, làm cả trường quay cười sảng khoái. Kết quả, Lâm Khánh Chi đưa ra đáp án đúng là ca sĩ Châu Gia Kiệt.

Lâm Khánh Chi 'bức xúc', tuyên bố không còn tin tưởng Thanh Thảo - ảnh 3

Giọng ca chuyển giới vui mừng khi tìm ra đúng người bí ẩn là ca sĩ Châu Gia Kiệt

Ảnh: Chụp màn hình

Ngay lập tức, Trường Giang vội đem “vương miện” lên sân khấu đòi đeo cho Lâm Khánh Chi với chia sẻ: “Hôm nay chúng tôi phá lệ, chưa có kết quả nhưng vẫn đeo để sự đau đớn tăng thêm”. Tuy nhiên, người đẹp không đồng tình với điều này. Cô cho biết nếu đã đeo thì không được tháo: “Em nói trước, tại vì đeo lên, tháo xuống em bị xui, không có hên”, khiến Trường Giang bật cười rồi lặng lẽ bước xuống.

Tiếp tục phần song ca dang dở, Lâm Khánh Chi và Châu Gia Kiệt khiến cả trường quay chìm đắm trong âm nhạc với màn thể hiện ăn ý. Được đeo "vương miện", Lâm Khánh Chi hài hước cho biết cô chắc chắn sẽ đeo đến cuối chương trình bởi: "Em biết chị Vân thua rồi. Ban nãy chị Vân nói rồi, chị bảo mình không biết đoán, lo tập trung nhớ hát lời thì sao đoán người ta được. Thua chắc". Điều này khiến NSND Hồng Vân "nổi máu", cô quay sang khán giả: "Đi về mấy đứa ơi", khiến mọi người bật cười. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU