lạm dụng trẻ em

Facebook đang thực hiện kế hoạch mã hóa đầu cuối khiến nhiều tổ chức xã hội phản đối.  /// Ảnh: Reuters

Làn sóng phản đối kế hoạch mã hóa của Facebook

0
Hơn 100 tổ chức bảo vệ trẻ em kêu gọi Facebook ngưng thực hiện mã hóa trên Messenger và Instagram Direct vì cho rằng kế hoạch mà mạng xã hội này đang triển khai sẽ cung cấp nơi ẩn mình lý tưởng cho những kẻ phạm tội.
Bé trai thiệt mạng trong lễ trừ tà tại nơi nghi huấn luyện thiếu niên khủng bố

Bé trai thiệt mạng trong lễ trừ tà tại nơi nghi huấn luyện thiếu niên khủng bố

0
Ngày 13.8, các công tố viên tuyên bố đã phát hiện hài cốt của một bé trai bị chôn tại một sa mạc ở bang New Mexico. 11 trẻ em khác cũng bị giữ trong khu trại hẻo lánh này cho biết cậu bé trên đã thiệt mạng trong nghi lễ tôn giáo nhằm “xua trừ ma quỷ". Các trẻ em được huấn luyện sử dụng vũ khí tấn công trường học, cơ quan chính quyền. Hiện 4 người lớn sống chung với các em đã bị bắt
 
 
Trẻ em cầm biểu ngữ trong một cuộc hội thảo chống tệ nạn quay video ấu dâm ở Manila 	 /// Reuters

Nạn kinh doanh ấu dâm ở Philippines

0
Chính phủ Philippines cảnh báo tình trạng ngày càng nhiều cha mẹ kiếm tiền bằng cách tổ chức cho những kẻ ấu dâm nước ngoài lạm dụng tình dục chính con cái họ.
Những con số biết nói về nạn ấu dâm

Những con số biết nói về nạn ấu dâm

0

Ấu dâm là một tội ác khiến trẻ em phải đối mặt với những hậu quả nghiêm trọng nhất về tâm lý và thể chất. Cùng Thanh Niên điểm qua những con số thống kê trên thế giới về nạn ấu dâm.

Quay lại cảnh đánh con rồi đăng lên Facebook

Quay lại cảnh đánh con rồi đăng lên Facebook

0
Với hành động này, người mẹ Demitria Latrion Powell, 28 tuổi (Mỹ) cùng Uteas Michelle Taylor, 42 tuổi và Stefon Tirrell Felton, 40 tuổi đã bị kết án nhiều tội danh, trong đó có tội lạm dụng trẻ em.

Tin đọc nhiều