Lâm Đồng: Phát hiện 36 người dương tính ma túy, 3 người dương tính Covid-19 trong quán karaoke

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an Lâm Đồng đột kích quán karaoke KTC-Club ở TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), tạm giữ 55 người. Qua test nhanh, phát hiện 36 người dương tính ma túy, 3 người dương tính với Covid-19.

Sáng 17.1, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục tạm giữ 55 đối tượng bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán karaoke KTC-Club (đường Hùng Vương, P.10, TP.Đà Lạt) để lấy lời khai, làm rõ vai trò hành vi tàng trữ, sử dụng ma túy trái phép.

Lâm Đồng: Phát hiện 36 người dương tính ma túy, 3 người dương tính Covid-19 trong quán karaoke - ảnh 1

Hàng chục thanh niên bị bắt quả tang sử dụng ma túy trái phép trong quán karaoke

công an cung cấp

Trước đó, sau nhiều ngày theo dõi, rạng sáng 16.1, lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy (PC04) Công an Lâm Đồng phối hợp Công an TP.Đà Lạt đột kích quán karaoke KTC-Club. Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện 55 thanh niên nam, nữ tập trung tại 5 phòng đang có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định 36 người dương tính với chất ma túy, 3 người dương tính với Covid-19. Tại các phòng số 202, 203 và 206 có dấu hiệu tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, khi có nhiều ma túy dạng ketamine còn sót lại trên đĩa sứ và vương vãi trên sàn nhà.

Lâm Đồng: Phát hiện 36 người dương tính ma túy, 3 người dương tính Covid-19 trong quán karaoke - ảnh 2

Tang vật ma túy công an thu giữ tại quán karaoke KTC-Club

công an cung cấp

Theo điều tra bước đầu, tại phòng 202 của quán karaoke KTC-Club, Võ Nguyễn Tú Hòa (27 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu) đến Đà Lạt du lịch ngày 15.1, là người mua ma túy gồm nửa hộp ketamine, 4 viên thuốc lắc với giá 4,7 triệu đồng cho cả nhóm sử dụng.

Tại phòng 206, Nguyễn Khánh Trường (51 tuổi) là quản lý của quán, cũng chuẩn bị 1 hộp ketamine và 7 viên thuốc lắc cho cả nhóm sử dụng. Còn tại phòng 203, Nguyễn Văn Thành và Đinh Thành Luân (chưa xác định lai lịch) cùng đứng ra tổ chức thuê tiếp viên pha trộn 4 viên thuốc lắc, nửa hộp ketamine cho cả nhóm cùng sử dụng.

Lâm Đồng: Phát hiện 36 người dương tính ma túy, 3 người dương tính Covid-19 trong quán karaoke - ảnh 3

Đưa những người cầm đầu tổ chức sử dụng ma túy trong quán karaoke về trụ sở công an làm việc

công an cung cấp

PC04 đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với 17 người về hành vi tàng trữ, mua bán và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy cùng tang vật là số ma túy gồm ketamine và thuốc lắc còn sót lại và nhiều dụng cụ sử dụng ma túy.

Công an Lâm Đồng đang tiếp tục tạm giữ 55 người trên để đấu tranh mở rộng vụ án sử dụng ma túy tập thể trái phép tại quán karaoke KTC-Club, trong đó có cả quản lý và nhân viên của quán.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU