Lâm Chi Khanh sang Thái Lan tham gia dự án tiền tỉ

0 Thanh Niên Online

(TNO) Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh và dàn 'sao' gồm các gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt như Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven... sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên Điệp vụ tuyệt mật, được ghi hình tại Thái Lan và lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Lâm Chi Khanh sang Thái Lan tham gia dự án tiền tỉ

(TNO) Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh và dàn 'sao' gồm các gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt như Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven... sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên Điệp vụ tuyệt mật, được ghi hình tại Thái Lan và lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.

Lâm Chi Khanh sang Thái Lan tham gia dự án tiền tỉ - ảnh 1Ca sĩ chuyển giới Lâm Chi Khanh - Ảnh: BTC

Theo tiết lộ từ BTC, Điệp vụ tuyệt mật là một trong những dự án được đầu tư tiền tỉ với sự tham gia của 12 gương mặt nổi tiếng trong làng giải trí Việt, bao gồm: Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân. Ê kíp thực hiện dự án này cũng là những biên kịch, đạo diễn và quay phim có tiếng trong làng điện ảnh nước nhà. 

Nhìn vào dàn thí sinh, có thể nhận thấy đây đều là những tên tuổi được nhiều người biết đến, cả về sự nổi tiếng lẫn tai tiếng cũng có. BTC cho biết tiêu chí lựa chọn người tham gia ngoài việc phải có vẻ đẹp ngoại hình thì còn cân nhắc dựa trên tính cách trái ngược giữa các nhân vật. Bởi lẽ, các thí sinh sẽ có thời gian sống và sinh hoạt cùng nhau trong một ngôi biệt thự sang trọng ở Thái Lan. Ngôi nhà được trang bị nhiều máy quay phim và thiết bị thu âm.

Thí sinh vào vai "điệp viên" phải đảm bảo rằng mối quan hệ giữa các thí sinh luôn căng thẳng và khơi gợi những yếu tố thực tế của chương trình. Ngược lại, khi tham gia chương trình, các thí sinh phải đoàn kết với nhau cùng vượt qua những thử thách để tìm kiếm ra "điệp viên".

Lâm Chi Khanh sang Thái Lan tham gia dự án tiền tỉ - ảnh 2Người mẫu Hồng Quế

Trong mỗi tập, các thí sinh sẽ trải qua những nhiệm vụ đầy cam go, đòi hỏi sự vận động về sức lực và vận dụng cả tư duy trí tuệ để giải quyết, từ những câu hỏi kiến thức cơ bản đến những nhiệm vụ phiêu lưu và liều lĩnh.

Tập 1 chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 2.5 trên kênh truyền hình VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU