lam an chup giat

Nên để các cơ sở lưu trú tự nguyện đăng ký xếp hạng sao ///  Ảnh: Ngọc Dương

Để khách sạn tự gắn sao

0
Dự thảo luật Du lịch sửa đổi đang xem xét cho phép cơ sở lưu trú được tự nguyện đăng ký xếp hạng sao.
Cú sốc  cần thiết

Cú sốc cần thiết

3
Sốc, bức xúc... là tâm trạng của tất cả mọi người trước câu nói 'Muốn bắt cá, bắt tôm hay nhà máy, cứ chọn đi' của ông Chu Xuân Phàm - Phó phòng đối ngoại FHS khi được hỏi về việc từ khi nhà máy hoạt động thì vùng biển quanh đường ống xả ngầm ra biển không còn tôm cá hay sinh vật biển...
Giải ngân gói 30.000 tỉ trước 1.6 giúp khách hàng hưởng lãi suất ưu đãi - Ảnh: Đình Sơn

Chạy đua giải ngân gói 30.000 tỉ trước giờ G

1
Trước thông tin từ ngày 1.6.2016 những khoản giải ngân sau đó sẽ phải chịu mức lãi vay theo lãi suất thương mại chứ không được hưởng lãi suất ưu đãi 5%/năm trong thời gian 15 năm, nhiều khách hàng đang hối thúc chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ giải ngân trước ngày 1.6.2016 để được hưởng trọn lãi suất ưu đãi.
Đi chơi lễ coi chừng bị 'chặt chém'

Đi chơi lễ coi chừng bị 'chặt chém'

2

Những ngày lễ lớn như Giỗ tổ Hùng Vương, lễ 30.4, 1.5… là dịp người dân hành hương, đi du lịch xa dài ngày. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, du khách có thể rơi vào bẫy, bị… chém đẹp, khiến nhiều người mất vui, không còn hứng đi chơi.

Chinh phục 'người nhà'

Chinh phục 'người nhà'

3
Đó là việc mà các doanh nghiệp Việt đã, đang và sẽ phải làm để có được lợi thế trong việc giữ thị phần nội địa trước hàng Trung Quốc giá rẻ và hàng Thái, Nhật cũng như hàng hóa các nước trong khu vực khi hàng rào thuế quan bị dỡ bỏ theo lộ trình hội nhập.
Máy bay trễ vì dồn người như... xe khách !

Máy bay trễ vì dồn người như... xe khách !

0
Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã yêu cầu Cục Hàng không xây dựng chế tài xử phạt, rút giấy phép kinh doanh với các hãng hàng không liên tục để xảy ra chậm, hủy chuyến.
Công bằng cho game online

Công bằng cho game online

0
Gần 3 năm sau khi cơ quan quản lý nhà nước áp dụng chính sách “nói không” với việc cấp phép game online, hầu hết các doanh nghiệp game trong nước đều dở sống dở chết. Lợi nhuận từ thị trường game trong nước ồ ạt chảy vào túi các doanh nghiệp game nước ngoài.
Phân loại doanh nghiệp để “đại phẫu”

Phân loại doanh nghiệp để “đại phẫu”

0
Hôm qua (22.5), Quốc hội tiếp tục thảo luận tại tổ về tình hình kinh tế - xã hội, các đại biểu đều tập trung mổ xẻ về nợ xấu, hàng tồn kho và kiến nghị cần thiết phải có một cuộc “đại phẫu” doanh nghiệp, phân loại, cái nào tốt thì hỗ trợ, cái nào xấu, làm ăn chụp giật nhất định phải loại bỏ.
Bản lĩnh doanh nghiệp

Bản lĩnh doanh nghiệp

0
Cùng chung khó khăn là sức mua yếu, tồn kho cao, chi phí tăng... nhưng mỗi doanh nghiệp có giải pháp vượt khó riêng. Chọn giải pháp vượt qua giai đoạn này như thế nào thể hiện rõ nhất bản lĩnh, mục tiêu và xu hướng phát triển của mỗi doanh nghiệp.
Điểm báo ngày 18.1.2013

Điểm báo ngày 18.1.2013

0
(TNO) Sáng nay 18.1, những thông tin nổi bật trên các báo gồm: Sai phạm lớn về đất đai tại Đà Nẵng; Tăng cường quan hệ song phương Việt Nam - EU; Nhiều nước can dự vào xung đột Mali; Thị trường cà phê đang nóng lên; Nhiều nghi vấn về “sinh vật lạ” trong quần áo; Tố cáo “bán giải” tại cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2012; Giải quần vợt Úc mở rộng 2013...

Tin đọc nhiều