lait candes

Phải làm gì sau khi ‘lỡ’ dùng tay nặn mụn?

Phải làm gì sau khi ‘lỡ’ dùng tay nặn mụn?

27
Hỏi: Mặt em có rất nhiều mụn, cả mụn mủ, mụn đầu đen nữa. Do khó chịu nên em lấy tay nặn mụn khiến cả mặt ửng đỏ lên. Giờ em phải chăm sóc da như thế nào mới không bị thâm ạ? (Hồng Minh - Long An)
Vì sao da khô lại xuất hiện mụn?

Quy trình chuẩn chữa lành vết thương mụn cho da khô

0
Hỏi: Da em khô, hay bong tróc nhưng lại luôn gặp vấn đề về mụn. Em phải làm sao để giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả? Nhờ chuyên gia tư vấn giúp em (Hồng Hoa - Mỹ Tho)
Cách chăm sóc da mụn và thâm đúng cách từ chuyên gia

Cách chăm sóc da mụn và thâm đúng cách từ chuyên gia

0
Hỏi: Em năm nay 19 tuổi và bị mụn khoảng từ 1 năm trước. Dù em đã vệ sinh da mặt rất kỹ lưỡng kết hợp dùng thuốc trị mụn nhưng không cải thiện. Các chuyên gia cách nào giúp em không ạ? (Mỹ Chi, TP.HCM)
Làm thế nào để sở hữu làn da sạch mụn, mịn màng?

Làm thế nào để sở hữu làn da sạch mụn, mịn màng?

0
Hỏi: Em bị mụn từ khi dậy thì, nay em 19 tuổi, các nốt mụn nhiều thêm và không có dấu hiệu giảm dù đã thử rất nhiều cách. Vậy em nên sử dụng loại kem nào để nhanh chóng xóa hết mụn? (Ngọc, Q.5, TP.HCM).
Kem Sakura

Các sản phẩm ngăn ngừa và làm giảm mụn bán chạy năm 2017

12
“Kem trị mụn nào tốt nhất” là một trong những từ khóa về da có lượt tìm kiếm cực kỳ nhiều, điều đó cho thấy khách hàng vẫn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một loại kem điều trị mụn thật sự hiệu quả và an toàn.
Kem Sakura Acne Clearing Cream

Tiết lộ top 4 kem làm giảm mụn được yêu thích nhất hè 2017

0
Mụn đang là một trong những nỗi băn khoăn và lo lắng của rất nhiều chị em hiện nay. Và để loại bỏ mụn một cách nhanh chóng nhất, thì kem làm giảm mụn chính là biện pháp mà đa số mọi người đều nghĩ đến đầu tiên.