Lái xe tốc độ cao trốn cảnh sát, tên trộm gặp nạn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc xe thể thao Nhật Bản giúp tên trộm nhiều lần trốn thoát khỏi truy đuổi của cảnh sát trước khi gặp tai nạn.

Mới đây, một tên trộm xấu số đã bị tai nạn khi cố lái chiếc xe vừa đánh cặp trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Được biết cảnh sát đã phải truy đuổi chiếc xe thể thao Acura Integra GS-R ở tốc độ cao trong nhiều giờ với 3 lần mất dấu mới có thể ngăn chặn được tên trộm sau khi dùng xích gai. Sau khi đâm phải xích gai tên trộm đã mất lái dẫn đến tai nạn.

Chiếc Acura đã va phải xe bán tải do một phụ nữ cầm lái trước khi bị vò nát sau khi lộn nhiều vòng trên đường cao tốc. Hình ảnh hiện trường cho thấy khoang động cơ bị phá nát để lộ động cơ độ bên trong, kính chắn gió cũng vỡ vụn, nóc xe hư hại nặng. Hiện chưa có thông tin về thương vong nhưng cảnh sát cho biết tên trộm đã bị bắt.
Lái xe tốc độ cao trốn cảnh sát, tên trộm gặp nạn - ảnh 1Chiếc xe thể thao bị lộn nhào sau vài giờ chạy trốn cảnh sát

Sở dĩ tên trộm có thể ngoan cố chạy trốn khỏi cảnh sát sau nhiều giờ trên một chiếc xe thể thao “đời tống” là do chủ cũ đã chi tới 15.000 USD để độ động cơ và nhiều thành phần của chiếc Acura Integra GS-R đời 1995. Xe bị đánh cắp tại một trạm xăng ở tiểu bang Oregon, phía Tây Bắc Mỹ vào lúc 2 giờ sáng thứ 7 (giờ địa phương).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU