Lại tạm dừng xét xử vụ Vinasun kiện Grab

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HĐXX thông báo tạm dừng phiên xử vụ kiện dân sự 'tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng' giữa nguyên đơn Vinasun và bị đơn Grab đến ngày 30.11.

Chủ tọa thông báo tiếp tục hoãn phiên xử vụ Vinasun kiện Grab đến ngày 30.11 /// Ảnh: Ngọc Dương
Chủ tọa thông báo tiếp tục hoãn phiên xử vụ Vinasun kiện Grab đến ngày 30.11
Ảnh: Ngọc Dương
Chiều 23.11, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ kiện dân sự "tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng" giữa nguyên đơn là Công ty CP Ánh Dương VN (Vinasun) và bị đơn là Công ty TNHH Grab (Grab).

Sau phần tranh luận, HĐXX tiếp tục thông báo tạm dừng phiên xử đến ngày 30.11 tới. Trong năm 2018, vụ án này từng một lần tạm đình chỉ, 2 lần hoãn phiên xử. Đây là lần 4 HĐXX cho tạm dừng phiên xử.

Trong nội dung tranh luận, phía Vinasun giữ nguyên quan điểm yêu cầu Grab bồi thường thiệt hại và hoàn toàn đồng ý với kết quả giám định thiệt hại cũng như văn bản giải thích của Công ty CP thẩm định - giám định Cửu Long (Công ty Cửu Long).

Ngược lại, phía Grab cho rằng kết luận giám định của Công ty Cửu Long đã không chứng minh được mối quan hệ nhân quả giữa hành vi của Grab đối với thiệt hại của Vinasun.

Trong khi Vinasun và Grab đang tranh luận gay gắt về kết luận giám định và văn bản giải thích kết luận giám định về thiệt hại của Vinasun từ phía Công ty Cửu Long, chiều 23.11, chủ tọa phiên tòa cũng công bố một văn bản của Công ty Cửu Long gửi đến TAND TP.HCM.

Văn bản này đề cập việc Công ty Cửu Long đang cân nhắc khởi kiện Grab.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU