lãi suất thấp

Ngân hàng không dám hạ chuẩn vay vì tiền huy động từ người dân, tổ chức kinh tế /// Ảnh: Ngọc Thắng

Gói hỗ trợ 650.000 tỉ đồng: Vì sao vẫn kêu khó?

0
Một số doanh nghiệp phản ánh chưa thể tiếp cận được gói tín dụng 650.000 tỉ đồng với lãi suất thấp hơn mặt bằng chung từ 2 - 3%/năm, bởi sự “cứng rắn” của các ngân hàng...
Cạnh tranh phí dịch vụ ngân hàng

Cạnh tranh phí dịch vụ ngân hàng

2
Các ngân hàng cạnh tranh nhau thu hút khách hàng qua việc thay đổi các biểu phí dịch vụ đối với khách hàng cá nhân từ đầu năm.
Doanh nghiệp nhỏ được vay tín chấp lớn

Doanh nghiệp nhỏ được vay tín chấp lớn

0
Dù không có tài sản đảm bảo, doanh thu chỉ vài chục tỉ đồng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gần đây vẫn được rót vốn tới 3-4 tỉ đồng, hạn mức mà trước đây có thể họ không dám nghĩ đến.
Vốn chính sách giúp người dân thoát cảnh tín dụng đen /// Ảnh: Ngọc Thắng

Từng bước xóa tín dụng đen

0
Nguồn vốn chính sách với giá vay rẻ, điều kiện vay thuận lợi, là cánh cửa giúp người dân thoát nghèo, đổi đời và tránh được cảnh vay nặng lãi, vốn rất nhức nhối ở các vùng quê.
 /// Shutterstock

30% người châu Âu không có tiền tiết kiệm

0
Một cuộc khảo sát 15.000 người ở 15 nước được ngân hàng Hà Lan ING thực hiện cho thấy lãi suất thấp đang khiến người dân ở nhiều nước phát triển không tiết kiệm.
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney  /// Reuters

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh sẽ từ nhiệm

0
Nhiều thông tin trên báo giới vừa cho hay Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) Mark Carney sẽ tuyên bố rời ghế giữa cảnh căng thẳng với chính phủ mới của Thủ tướng Anh Theresa May.