lãi suất huy động

Dự trữ ngoại hối tăng thêm 10 tỉ USD

Dự trữ ngoại hối tăng thêm 10 tỉ USD

0
Công ty CP chứng khoán Sài Gòn (SSI) vừa công bố báo cáo 'Vietnam Chartbook tháng 8' đề cập Ngân hàng Nhà nước đã mua vào tổng cộng 10 tỉ USD, đẩy tổng dự trữ ngoại hối lên 40 tỉ USD, tương ứng xấp xỉ 3 tháng nhập khẩu. Đây là mức cao nhất trong nhiều năm trở lại đây mà dự trữ ngoại hối đạt được.
Giữ lãi suất huy động để giảm lãi suất cho vay

Giữ lãi suất huy động để giảm lãi suất cho vay

0
Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ngày 21.7, cơ quan này đang cố gắng giữ ổn định mặt bằng lãi suất (LS) huy động hiện tại để tạo điều kiện tiếp tục giảm LS cho vay trong 6 tháng cuối năm 2016.
Lãi suất cho vay giảm nhẹ

Lãi suất cho vay giảm nhẹ

0
Khảo sát lãi suất tháng 6 của Công ty chứng khoán HSC cho thấy lãi suất huy động giữ nguyên, còn lãi suất cho vay tiếp tục giảm nhẹ.
Lãi suất huy động giảm

Lãi suất huy động giảm

0
Một số ngân hàng (NH) giảm lãi suất huy động tiền đồng 0,1% - 0,2%/năm so với mức trước đó.
Các ngân hàng đang bị áp lực tăng lãi suất huy động /// Ảnh: Ngọc Thắng

Áp lực tăng lãi suất

0
Khi các ngân hàng đang trong cuộc đua cạnh tranh lãi suất quyết liệt nhằm hút vốn thì các doanh nghiệp đứng ngồi không yên trước nguy cơ một đợt sóng tăng lãi vay trước mặt.
Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

Lãi suất huy động 8% gần như chỉ để quảng bá

0
Đó là nhận xét của ông Bùi Quốc Dũng - Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) khi nói về mức lãi suất huy động tiền đồng của một số ngân hàng hiện nay.
Không để lãi suất tăng

Không để lãi suất tăng

0
Đến hôm qua, lãi suất huy động trên thị trường lại lập đỉnh mới, xấp xỉ 8,4%/năm so với mức 8,2% của một số ngân hàng trước đó.
Lãi suất tăng sẽ khiến DN gặp nhiều khó khăn - Ảnh: Diệp Đức Minh

Nóng cuộc đua lãi suất

1
Nhiều ngân hàng thương mại đang rục rịch tăng lãi suất huy động, các doanh nghiệp ngay ngáy lo lãi suất cho vay tăng theo.
Ảnh: Diệp Đức Minh

Giữ tiền Việt lợi hơn

0
Các chuyên gia cho rằng, việc ngân hàng thương mại đồng loạt giảm lãi suất huy động USD đối với khách hàng cá nhân về mức 0%/năm vào hôm qua (18.12), người giữ tiền Việt sẽ có lợi hơn giữ USD.