Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Nghề siêu dễ, thì Dân chơi không sợ con rơi lại tiếp tục là một dự án remake. Không ít người nhận định Thu Trang ra phim nhiều nhưng cạn kiệt ý tưởng. 

Nghề siêu dễ chỉ vừa rời khỏi rạp phim Việt được ít tháng, Thu Trang tiếp tục phát hành dự án điện ảnh mới - Dân chơi không sợ con rơi.

Khác với những phim trước, lần này Thu Trang lui về hậu trường, đảm nhận vai trò sản xuất phim. Nữ diễn viên cùng đạo diễn Huỳnh Đông, việt hóa phim từ kịch bản Instructions not included (2013) của Mexico.

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc - ảnh 1

Không ít người dành lời khen ngợi cho sự chăm chỉ của Thu Trang khi cứ cách vài tháng lại có một phim ra rạp do cô đóng chính hoặc sản xuất. Dù vậy, nhiều người lại cho rằng Thu Trang cạn kiệt ý tưởng khi liên tục remake phim thay vì sản xuất một dự án mới hoàn toàn.

Thẳng thắn về điều này, nữ diễn viên khẳng định phim cô sản xuất khác rất nhiều so với bản gốc.

Lại là phim remake, Thu Trang khẳng định khác rất nhiều với bản gốc - ảnh 2

“Thực chất đây là dự án remake đầu tiên, trước cả Nghề siêu dễ. Dù chuyển thể từ phim của Mexico nhưng hai dự án lại có nội dung rất khác nhau. Một bên là hài hành động, còn phim của mình là tình cảm gia đình. Mình đem tất cả câu chuyện về miền Tây nên gần như mọi thứ đều rất khác”.

Thu Trang nói thêm phim không chỉ được Việt hóa mà rất nhiều tình tiết được làm mới hoàn toàn.

Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét Dân chơi không sợ con rơi dù xúc động, lấy nước mắt nhưng có tình tiết đơn giản và dễ đoán. Dàn khách mời nói gì về điều này? Chi tiết mời theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU