lai châu

Ông Hoàng Thế Hùng (Công ty Viễn thông A) trao tiền hỗ trợ người dân thôn Pá Sập 
 /// Ảnh: Văn Ngọc

Trao tiền hỗ trợ người dân vùng lũ Lai Châu

0
Trong hai ngày 19, 20.7, Báo Thanh Niên, Công ty Viễn thông A chi nhánh miền Bắc phối hợp Tỉnh đoàn Lai Châu tiếp tục tổ chức trao tiền hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ ở Lai Châu.
Ảnh minh họa

T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN vận động hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt phía Bắc

0
Tính đến ngày 29.6, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN VN đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm được gần 1 tỉ đồng, trong đó có gần 400 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm để hỗ trợ đồng bào các tỉnh Hà Giang và Lai Châu bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.
Đường vào xã Noong Hẻo vẫn còn 2 đoạn sạt lở đang khắc phục và nhiều đoạn vẫn ngập ngụa bùn đất sau những trận mưa lớn /// Ảnh: P.Hậu

Noong Hẻo tang thương

0
Sạt lở đất và lũ quét xảy ra chiều 24.6 đã vùi lấp 5 người dân, đến nay mới tìm thấy 1 thi thể, 4 người vẫn nằm đâu đó dưới đất đá ngổn ngang.
Khu trang trại nuôi cá nước lạnh tại xã Sơn Bình (H.Tam Đường, Lai Châu) bị lũ san phẳng
 /// Ảnh: P­han Hậu

Lai Châu hoang tàn

0
Ba ngày sau trận mưa lũ lịch sử lớn nhất trong 52 năm qua tại Lai Châu, toàn tỉnh miền núi này vẫn còn 37/96 xã vùng cao biên giới bị cô lập khi mạng lưới giao thông bị cắt đứt; 393 hộ dân đang trong vùng nguy hiểm có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất phải sơ tán khẩn cấp.
Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

Lai Châu: Tang thương, ngổn ngang sau cơn lũ dữ

0
Theo báo của của UBND tỉnh Lai Châu đến tối 26.6.2018, toàn tỉnh Lai Châu đã có 14 người chết và 11 người mất tích, 259 gia đình mất nhà cửa, phải bố trí ở tạm trong các công trình nhà văn hoá, trường học, 69 học sinh không thể đến trường thi dù kỳ thi THPT quốc gia đang diễn ra.
Khu nuôi cá tầm tại huyện Tam Đường (Lai Châu) bị san phẳng sau lũ  /// Ảnh Phan Hậu

30 người chết và mất tích do mưa lũ

0
19 người chết, 11 người mất tích và 12 người bị thương là con số thiệt hại do mưa lũ tính đến 16 giờ chiều 26.6, vừa được Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo T.Ư về phòng, chống thiên tai cập nhật. 

Tin đọc nhiều